Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
23 July 2023
รวมหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ

ในวันนี้ทีมงาน Renthub ขอนำรายชื่อหอพักใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ มาฝากท่านผู้อ่านเหมือนเช่นเคย ซึ่งแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นหอพักที่ได้ลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกๆ หอพักมีตัวตนจริง ไม่ใช่มิจฉาชีพที่มาแอบอ้างแต่อย่างใด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันมีกว่าว่าหอพักที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ จะมีหอพักใดบ้าง ?

เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์” หอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนยี่ห้อ Sealey ทุกห้อง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะกินข้าว, ซิงค์ล้างจาน, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นใครกำลังมองหาหอพักราคาดี ใกล้รถไฟฟ้าอยู่ เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์ ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.109 ลาดพร้าว แยก 7 ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 2,800 - 4,000 บาท/เดือน 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด เกศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

เอส.เอ็น.พี อพาร์ทเม้นท์

เอส.เอ็น.พี อพาร์ทเม้นท์ เป็นหอพักใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีบางกะปิ ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักที่มีที่จอดรถกว้างขวาง(จอดรถได้ประมาณ 40 คัน) อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็จัดหนักจัดเต็ม ทั้งเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี, กล้องวงจรปิด, ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ไฟส่องสว่างฉุกเฉิน, ถังดับเพลิง และอื่นๆ อีกมากมาย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 136 ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด เอส.เอ็น.พี อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

กรองทองแมนชั่นบางกะปิ

หอพักใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอเลยก็คือ “กรองทองแมนชั่นบางกะปิ” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก ระบบรักษาความปลอดภัย ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง ราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ รวมไปถึงหอพักแห่งนี้ยังมีโถงต้อนรับบริเวณชั้นล่างที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนกับ Lobby ของโรงแรมสุดหรูไม่มีผิดเลยล่ะ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สิงหเสนีย์ ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 5,700 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กรองทองแมนชั่นบางกะปิ เพิ่มเติม > คลิก

ออร์คิด แมนชั่น

นอกจาก ออร์คิด แมนชั่น จะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ แล้ว หอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิ เดอะมออล์บางกะปิ, ตะวันนา, ตลาด Happy Land, โลตัสบางกะปิ ฯลฯ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็เตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน และที่สำคัญราคาค่าเช่าก็ถูกมากๆ อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 117 ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,300 - 3,800 บาท/เดือน 400 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ออร์คิด แมนชั่น เพิ่มเติม > คลิก

โรงแรมเมโทรพอยท์

ที่สุดของความหรูหรากับโรงแรม&หอพัก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ ที่มีชื่อว่า “โรงแรมเมโทรพอยท์” โดยโรงแรมแห่งนี้มีบริการทั้งแบบรายวันและรายเดือนให้ผู้เช่าได้เลือกกันตามสะดวก ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีครบครัน อีกทั้งการตกแต่งและบรรยากาศภายใน ก็ขอบอกเลยว่าสวยงาม ดูทันสมัย ถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว130 ถ.ลาดพร้าว คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,900 - 25,000 บาท/เดือน 590 - 2,000 บาท/วัน

ดูรายละเอียด โรงแรมเมโทรพอยท์ เพิ่มเติม > คลิก

รายชื่อหอพักทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปนั้นถือได้ว่าเป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีบางกะปิ มากที่สุด และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอันดับ 1 ของประเทศไทย!

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram