Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
12 August 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี

มหาวิทยาลัยชื่อดังที่ชาวลพบุรีรู้จักกันเป็นอย่างดี ก็คงจะเป็นมหาวิทยาลัยไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี มหาวิทยาลัยที่ถือได้ว่าเป็นวิทยาลัยครูแห่งแรกในส่วนภูมิภาค ตั้งอยู่ที่ถนนนารายณ์มหาราช ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี ซึ่งในปัจจุบันเปิดทำการเรียนการสอนทั้งหมด 6 คณะ ประกอบไปด้วย

 • คณะวิทยาการจัดการ
 • คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • คณะครุศาสตร์
 • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 • คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

และในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้า ที่จะนำรายชื่อหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี มาฝากน้องๆ เหมือนเช่นเคย เพื่อที่ว่าน้องๆ นักศึกษาที่กำลังต้องการจะย้ายหอพักหรือน้องๆ ที่พึ่งสอบติดและกำลังจะเข้าศึกษา จะได้มีตัวเลือกในการเลือกหอพักที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ ที่มากขึ้น โดยหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ...

เฉลียง เรสซิเดนซ์

เฉลียง เรสซิเดนซ์ หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี.jpg

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “เฉลียง เรสซิเดนซ์” หอพักเปิดใหม่ ทำเลดี ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนโดย เฉลียง เรสซิเดนซ์ เป็นหอพักที่มีความเพียบพร้อมในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพราะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ทางหอพักก็จัดเตรียมไว้ให้น้องๆ เรียบร้อยหมดแล้ว!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.นารายณ์มหาราช ทะเลชุบศร เมืองลพบุรี ลพบุรี
 • ราคาค่าเช่า : 3,500 - 5,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด เฉลียง เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก

TW HOME

TW HOME หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี.jpg

TW HOME เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี ที่น้องๆ นักศึกษาเข้าพักอาศัยกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่เป็นมิตรต่อนักศึกษา อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครันและยังอยู่ใกล้กับ ม.ราชภัฏเทพสตรี ตลาดสดสระแก้ว บขส.ลพบุรี ฯลฯ อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สีหราชเดโชไชย 6 ถ.สีหราชเดโชไชย ทะเลชุบศร เมืองลพบุรี ลพบุรี
 • ราคาค่าเช่า : 3,200 - 3,600 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด TW HOME เพิ่มเติม > คลิก

เดอะเทอร์ตี้ ประตูชัย

เดอะเทอร์ตี้ ประตูชัย หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี.jpg

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะมีห้องพักแค่ 8 ห้อง อย่าง “เดอะเทอร์ตี้ ประตูชัย” ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาเป็นจำนวนมาก ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบจบทุกความต้องการ อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI เป็นต้น

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประตูชัย ท่าหิน เมืองลพบุรี ลพบุรี
 • ราคาค่าเช่า : ประมาณ 3,000 - 3,700 บาท/เดือน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางหอพักอีกครั้ง)
 • ดูรายละเอียด เดอะเทอร์ตี้ ประตูชัย เพิ่มเติม > คลิก

บ้านพักสุขใจ

บ้านพักสุขใจ หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี.jpg

อีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี อย่าง “บ้านพักสุขใจ” ถือได้ว่าเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏเทพสตรี เป็นอย่างมาก เพราะมีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ ทำเลที่ตั้งก็ง่ายต่อการเดินทาง และที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครันอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.โกษาปาน ถ.โกษาปาน ทะเลชุบศร เมืองลพบุรี ลพบุรี
 • ราคาค่าเช่า : 2,000 - 3,500 บาท/เดือน 300 – 450 บาท/วัน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางหอพักอีกครั้ง)
 • ดูรายละเอียด บ้านพักสุขใจ เพิ่มเติม > คลิก

ยูทาน่าโฮม

ยูทาน่าโฮม หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี.jpg

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี หอพักสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ก็คือ.. “ยูทาน่าโฮม” หอพักที่เรียบหรูและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลม, WIFI ในห้อง, CCTV, คีย์การ์ด, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ หรือเรียกง่ายๆ ว่า หิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็เข้าอยู่ได้เลยทันที!

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ทะเลชุบศร เมืองลพบุรี ลพบุรี
 • ราคาค่าเช่า : 3,500 - 6,000 บาท/เดือน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามกับทางหอพักอีกครั้ง)
 • ดูรายละเอียด ยูทาน่าโฮม เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพักข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเทพสตรี ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นแล้วน้องๆ ท่านใดที่กำลังมองหาหอพักแห่งใหม่อยู่ ทางทีมงานก็เชื่อเหลือเกินว่าทุกๆ หอพักที่เรากล่าวถึง คงจะกลายเป็นตัวเลือกชั้นดีที่จะทำให้น้องๆ ได้เจอกับหอพักที่ใช่ตามที่ใจของน้องๆ ต้องการ

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram