Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู ม.ราชภัฏราชนครินทร์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
22 August 2023
 Renthub พาไปดู ม.ราชภัฏราชนครินทร์

วันนี้ทีมงาน Renthub จะขอพาน้องๆ ไปดูหอพักใกล้ “มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” กัน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่บนถนน 442 ถนนมรุพงษ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งมีพื้นที่กว่า 43 ไร่ มีหลักสูตรการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นปริญญาตรีถึงปริญญาโท รวมทั้งหมด 5 คณะวิชา ซึ่งประกอบไปด้วย

 1. คณะครุศาสตร์
 2. คณะวิทยาการจัดการ
 3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย (ทุกๆ หอพักได้ลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย)

ปาราดา 3

หอพักที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ยอดนิยมตลอดกาลเลยก็คือ “ปาราดา 3” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน หรือเรียกง่ายๆ ว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที รวมไปถึงยังมีคีย์การ์ดก่อนเข้า - ออก อาคาร และกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่รอบอาคารถึง 16 ตัว ดังนั้นน้องๆ จึงมั่นใจในความปลอดภัยภายในหอพักแห่งนี้ได้เลย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.6 ถ.เทพคุณากร หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ปาราดา 3 เพิ่มเติม > คลิก

ภูดิส อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีบรรยากาศสุดชิลล์อย่าง “ภูดิส อพาร์ทเม้นท์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีผู้เช่าแทบจะเต็มตลอดทั้งปี เพราะหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บรรยากาศก็อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ที่จอดรถก็กว้างขวาง อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่งอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.มหาจักรพรรดิ์ 15 ถ.มหาจักรพรรดิ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 2,300 - 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ภูดิส อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์

ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์ เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีน้องๆ นักศึกษาเข้าพักกันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, ที่จอดรถ, เคเบิ้ลทีวี, ระบบรักษาความปลอดภัย, ระเบียงส่วนตัว, ซิงค์ล้างจาน และอื่นๆ อีกมากมาย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.15 ถ.มหาจักรพรรดิ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,400 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

วี. วิลลา

สุดยอดหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ขวัญใจน้องๆ นักศึกษาเลยก็คือ “วี. วิลลา” หอพักที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขนาดห้องพักที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนและใช้ชีวิต ซึ่งจากเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ ส่งผลให้ วี.วิลลา ขึ้นแท่นกลายเป็นหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏราชนครินทร์ นั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.มรุพงษ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,200 - 4,500 บาท/เดือน 450 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด วี. วิลลา เพิ่มเติม > คลิก

ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร)

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เราขอแนะนำหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีชื่อว่า “ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร)” เพราะหอพักแห่งนี้เป็นหอพักชั้นเดียว จึงมีจำนวนผู้เช่าที่จำกัด อีกทั้งทางหอพักยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้กับผู้เช่าเรียบร้อยหมดแล้ว

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลิเก ถ.พระยาศรีสุนทร หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร) เพิ่มเติม > คลิก

และสำหรับน้องๆ คนไหน ที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งทางทีมงานขอรับประกันเลยว่าน้องๆ จะเจอกับหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram