Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู ม.ราชภัฏราชนครินทร์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
22 August 2023
 Renthub พาไปดู ม.ราชภัฏราชนครินทร์

วันนี้ทีมงาน Renthub จะขอพาน้องๆ ไปดูหอพักใกล้ “มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์” กัน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่บนถนน 442 ถนนมรุพงษ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งมีพื้นที่กว่า 43 ไร่ มีหลักสูตรการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นปริญญาตรีถึงปริญญาโท รวมทั้งหมด 5 คณะวิชา ซึ่งประกอบไปด้วย

 1. คณะครุศาสตร์
 2. คณะวิทยาการจัดการ
 3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
 4. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย (ทุกๆ หอพักได้ลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์ Renthub แล้วเป็นที่เรียบร้อย)

ปาราดา 3

ปาราดา 3 หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์.jpg

หอพักที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ยอดนิยมตลอดกาลเลยก็คือ “ปาราดา 3” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน หรือเรียกง่ายๆ ว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที รวมไปถึงยังมีคีย์การ์ดก่อนเข้า - ออก อาคาร และกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่รอบอาคารถึง 16 ตัว ดังนั้นน้องๆ จึงมั่นใจในความปลอดภัยภายในหอพักแห่งนี้ได้เลย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.6 ถ.เทพคุณากร หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ปาราดา 3 เพิ่มเติม > คลิก

ภูดิส อพาร์ทเม้นท์

ภูดิส อพาร์ทเม้นท์ หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์.jpg

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีบรรยากาศสุดชิลล์อย่าง “ภูดิส อพาร์ทเม้นท์” ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่มีผู้เช่าแทบจะเต็มตลอดทั้งปี เพราะหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บรรยากาศก็อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ที่จอดรถก็กว้างขวาง อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่งอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.มหาจักรพรรดิ์ 15 ถ.มหาจักรพรรดิ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 2,300 - 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ภูดิส อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์

ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์ หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์.jpg

ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์ เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีน้องๆ นักศึกษาเข้าพักกันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, ที่จอดรถ, เคเบิ้ลทีวี, ระบบรักษาความปลอดภัย, ระเบียงส่วนตัว, ซิงค์ล้างจาน และอื่นๆ อีกมากมาย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.15 ถ.มหาจักรพรรดิ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,400 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ภูษิตา2 อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

วี. วิลลา

วี. วิลลา หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์.jpg

สุดยอดหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ขวัญใจน้องๆ นักศึกษาเลยก็คือ “วี. วิลลา” หอพักที่มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขนาดห้องพักที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปเรียนและใช้ชีวิต ซึ่งจากเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ ส่งผลให้ วี.วิลลา ขึ้นแท่นกลายเป็นหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏราชนครินทร์ นั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.มรุพงษ์ หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 3,200 - 4,500 บาท/เดือน 450 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด วี. วิลลา เพิ่มเติม > คลิก

ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร)

ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร) หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์.jpg

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เราขอแนะนำหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ที่มีชื่อว่า “ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร)” เพราะหอพักแห่งนี้เป็นหอพักชั้นเดียว จึงมีจำนวนผู้เช่าที่จำกัด อีกทั้งทางหอพักยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้กับผู้เช่าเรียบร้อยหมดแล้ว

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ลิเก ถ.พระยาศรีสุนทร หน้าเมือง เมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ราคาค่าเช่า : 2,500 - 3,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ห้องพักศรัสุข ซอยลิเก (ถนนพระยาศรีสุนทร) เพิ่มเติม > คลิก

และสำหรับน้องๆ คนไหน ที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้ ม.ราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งทางทีมงานขอรับประกันเลยว่าน้องๆ จะเจอกับหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram