Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 August 2023
Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทางทีมงาน Renthub ก็เชื่อเหลือเกินว่าจะต้องมีชื่อของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ติดอันดับมาอย่างแน่นอน เนื่องจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ผลิตบุคคลากรคุณภาพออกมาประดับวงการต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะในแวดวงการเมืองท้องถิ่น อาทิ คุณเอมอร สินธุไพร อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดร้อยเอ็ด คุณประสิทธิ์ ตั้งศรีเกียรติกุล เป็นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดบุรีรัมย์ 5 สมัย เป็นต้น

โดยปัจจุบันนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้เปิดทำการเรียนการสอนรวมทั้งสิ้น 7 คณะวิชา ประกอบไปด้วย

 • คณะครุศาสตร์
 • คณะวิทยาศาสตร์
 • คณะเทคโนโลยีการเกษตร
 • คณะวิทยาการจัดการ
 • คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
 • คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
 • คณะพยาบาลศาสตร์ (รับนักศึกษารุ่นแรกภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561)
(ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางมหาวิทยาลัย (คลิก))

และในวันนี้ทีมงาน Renthub จะขออาสาพาน้องๆ ไปพบกับหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาทุกชั้นปี และจะมีรายชื่อหอพักไหนติดอันดับมาบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลเกี่ยวกับหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

1. จินตนา เพลส

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “จินตนา เพลส” หอพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลม, ตู้เย็น, ทีวี, เคเบิ้ลทีวี และระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมทั้งกล้อง CCTV, ระบบสแกนนิ้วมือ, คีย์การ์ด, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมจินตนา เพลส ถึงได้กลายเป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์

 • หอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 650 เมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.4 ถ.จิระนคร ในเมือง เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์
 • ราคาค่าเช่า : 3,700 - 5,000 บาท/เดือน 490 - 2,500 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด จินตนา เพลส เพิ่มเติม > คลิก

2. ธานี ดีไลท์

อีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอเลยก็คือ “ธานี ดีไลท์” หอพักที่มีบรรยากาศเงียบสงบ สะอาดและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้น้องๆ อย่างครบครันทั้งตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, โต๊ะเครื่องแป้ง, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ทีวี, ตู้เย็น และอื่นๆ อีกมากมาย

 • หอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 1.5 กิโลเมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ธานี 11 ถ.ธานี ในเมือง เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์
 • ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ธานี ดีไลท์ เพิ่มเติม > คลิก

3. ยูดีเพลส

นอกจากหอพัก “ยูดี เพลส” จะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์แล้ว หอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับตลาดไนท์บาซ่าเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นผู้เช่าจึงสามารถเดินหาของกินหรือเดิน Shopping ซื้อของใช้กันได้แบบชิลล์ๆ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ดังนั้นใครที่กำลังมองหาหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์อยู่ ยูดี เพลส ก็คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 • หอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 550 เมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จิระนคร 2 อิสาณ เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์
 • ราคาค่าเช่า : 3,500 - 4,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ยูดีเพลส เพิ่มเติม > คลิก

4. หอพักบ้านบุษบา

แม้ว่าหอพักบ้านบุษบาจะไม่ได้อยู่ใกล้กับ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ มากที่สุด แต่! กลับเป็นหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษากันอย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่ถูกมาก แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน อีกทั้งการตกแต่งภายในห้องยังมาในสไตล์ Minimal สุด Cool และบรรยากาศภายในหอพักนั้นก็อบอุ่น เหมือนกับพักอาศัยอยู่ที่บ้านไม่มีผิดเลยล่ะ

 • หอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 3.2 กิโลเมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ชุมเห็ด เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์
 • ราคาค่าเช่า : 2,200 บาท/เดือน 250 – 500 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด หอพักบ้านบุษบา เพิ่มเติม > คลิก

5. อารีญา อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ อีกหนึ่งแห่งที่เราไม่อยากจะให้น้องๆ พลาดเลยก็คือ “อารีญา อพาร์ทเม้นท์” เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่ไม่ได้แพงมากจนเกินไป พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลม, ทีวี, ตู้เย็น รวมไปถึงยังมีที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, ระบบเข้าออกคีย์การ์ด ฯลฯ ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นหอพักที่น้องๆ นักศึกษาน่าเข้าพักอาศัยเป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง

 • หอพักอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 1.6 กิโลเมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ. 6 ถ.จิระ ในเมือง เมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์
 • ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,500 บาท/เดือน 600 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด อารีญา อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 5 หอพักที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งก็สืบเนื่องมาจากราคาค่าเช่าที่ไม่ได้แพงมากจนเกินไป ทำเลที่ตั้งง่ายต่อการเดินทางไปเรียน อีกทั้งทุกๆ หอพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้กับน้องๆ อย่างครบครัน แต่! สำหรับน้องๆ คน ไหนที่รู้สึกว่ายังไม่จุใจ ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – หอพักใกล้ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งรับประกันเลยว่าน้องๆ จะเจอหอพักที่ใช่ตามที่ใจของน้องๆ ต้องการอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram