Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
14 September 2023
Renthub พาไปดูหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย

และแล้วก็มาถึงคิวรีวิวหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย ที่น้องๆ หลายคนรอคอย โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย(มรล.) ตั้งอยู่ที่ 234 ถนนเลย – เชียงคาน ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย ซึ่งมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้เปิดสอนทั้งหมด 5 คณะวิชา แต่กลับมีสาขาวิชาให้น้องๆ ได้เลือกเรียนมากกว่า 30 สาขา ซึ่งน้องๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดจากทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยได้โดยตรง (https://lru.ac.th) และในวันนี้ทางทีมงาน Renthub เจ้าเก่า เจ้าเดิม ก็จะขอนำรายชื่อหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย มาฝากน้องๆ เหมือนเช่นเคย ซึ่งจะมีรายชื่อหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย ที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

หอพัก กา โอ เฮาส์

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพัก กา โอ เฮาส์” ซึ่งหอพักแห่งนี้ขึ้นแท่นเป็นหอพักยอดนิยมของน้องๆ นักศึกษา ม.ราชภัฏเลย ก็ว่าได้ เนื่องจากมีการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัยและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่จัดหนักจัดเต็ม อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะอ่านหนังสือ, ที่นอนสปริง, เครื่องปรับอากาศ, Digital TV 32 นิ้ว, เครื่องทำน้ำอุ่น, พัดลมผนัง, WIFI, กล้องวงจรปิดภายในและนอกอาคาร 16 จุด, โรงจอดรถยนต์, โรงจอดรถจักรยานยนต์, เครื่องซักผ้า/เครื่องกดน้ำหยอดเหรียญ และอื่นๆ อีกมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่ามีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

 • หอพักห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 1 กิโลเมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตรงข้ามราชภัฏเลย ถ.เลย-เชียงคาน เมือง เมืองเลย เลย
 • ราคาค่าเช่า : 3,400 - 3,600 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด หอพัก กา โอ เฮาส์ เพิ่มเติม > คลิก

หอพัก น็อคยู

อีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ เลยก็คือ “หอพัก น็อคยู” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI ฯลฯ อีกทั้งตัวหอพักยังอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 400 เมตร อีกด้วย

 • หอพักห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 400 เมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ราชภัฏเลย 1 ถ.เลย - เชียงคาน เมือง เมืองเลย เลย
 • ราคาค่าเช่า : 2,300 - 2,800 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด หอพัก น็อคยู เพิ่มเติม > คลิก

กิ่ง-เจริญ เพลส (หอพักหญิง)

หอพักหญิงที่อยู่ใกล้ ม.ราชภัฏเลย ขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “กิ่ง-เจริญ เพลส” ที่มีสไตล์การตกแต่งที่ดูเรียบง่าย บรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็สบายใจหายห่วง เพราะทางเจ้าของหอพักจะดูแลปฏิบัติเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว อีกทั้ง กิ่ง-เจริญ เพลส ยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและตลาดสด ดังนั้นผู้เช่าจึงสบายใจได้เลยว่าจะหาของกินง่ายอย่างแน่นอน

 • หอพักห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 1.3 กิโลเมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หลังห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี" (อบต.เมืองเลย) ถ.เลย-เชียงคาน เมือง เมืองเลย เลย
 • ราคาค่าเช่า : 2,700 - 4,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด กิ่ง-เจริญ เพลส (หอพักหญิง) เพิ่มเติม > คลิก

หอพักสตรีโคตรนรินทร์

หอพักสตรีโคตรนรินทร์ เป็นหอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย และใกล้ตลาดหน้ามหาวิทยาลัยฯ เป็นอย่างมาก ซึ่งภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตามมาตรฐานหอพักที่ดี อีกทั้งหอพักแห่งนี้ก็มักจะมีโปรโมชั่นไว้ให้กับน้องๆ นักศึกษาอยู่ตลอดๆ อีกด้วย

 • หอพักห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : 900 เมตร
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.เลย-เชียงคาน เมือง เมืองเลย เลย
 • ราคาค่าเช่า : 1,800 - 2,700 บาท/เดือน 150 – 400 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด หอพักสตรีโคตรนรินทร์ เพิ่มเติม > คลิก

หอพักสตรีบำรุงศิริ ในเครือโคตรนรินทร์

หอพักใกล้ ม.ราชภัฏเลย แห่งสุดท้ายที่เราขอแนะนำในบทความนี้เลยก็คือ “หอพักสตรีบำรุงศิริ” ซึ่งเป็นหอพักในเครือโคตรนรินทร์ โดยหอพักแห่งนี้มีทั้งแบบรายเดือนและรายวันเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้เช่าที่หลากหลาย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีครบครัน รวมไปถึงบรรยากาศภายในหอพักก็ยังเงียบสงบและดูสะอาดตาเป็นอย่างมากอีกด้วย

 • หอพักห่างจากมหาวิทยาลัยฯ : ติดมหาวิทยาลัย
 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.เลย-เชียงคาน เมือง เมืองเลย เลย
 • ราคาค่าเช่า : 2,400 - 2,800 บาท/เดือน 250 – 400 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด หอพักสตรีบำรุงศิริ ในเครือโคตรนรินทร์ เพิ่มเติม > คลิก

รายละเอียดทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปล้วนแล้วแต่เป็นหอพักที่อยู่ใกล้กับ ม.ราชภัฏเลย ไม่เกิน 2 กิโลเมตร ดังนั้นน้องๆ จึงมั่นใจเลยว่าการเดินทางไปเรียนจะสะดวกสบายและไม่ต้องตื่นเช้า อีกทั้งราคาค่าเช่าก็ยังเป็นมิตรกับน้องๆ นักศึกษา เป็นอย่างมากอีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักต่างๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub เว็บไซต์ค้นหาหอพักอพาร์ทเม้นท์อันดับหนึ่งของประเทศไทย

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram