Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวม 8 หอพักราคาดีในย่านอ่อนนุช

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
20 September 2023
รวม 8 หอพักราคาดีในย่านอ่อนนุช

“อ่อนนุช” เป็นย่านหนึ่งในกรุงเทพมหานครฯ ที่ตั้งอยู่ในเขตสวนหลวงและเขตประเวศ ซึ่งในย่านอ่อนนุชนั้นเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องมาจากปัจจัยด้านการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะมีรถไฟฟ้าวิ่งตัดผ่านและยังมีทางพิเศษเฉลิมมหานครและทางพิเศษฉลองรัช รวมไปถึงพื้นที่ในย่านอ่อนนุชยังเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ สถานศึกษา โรงพยาบาล วัดชื่อดัง ร้านอาหาร สถานบันเทิง สำนักงานออฟฟิศ ฯลฯ ส่งผลให้ย่านอ่อนนุชเป็นย่านที่มีความคึกคักและมีศักยภาพสูงในการพัฒนาที่จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

และในวันนี้ทีมงาน Renthub จึงจะขอนำรายชื่อ “8 หอพักในย่านอ่อนนุช” ที่ราคาจับต้องได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาฝาก ซึ่งจะมีรายชื่อหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

1. อารีวัฒน์ เพลส อ่อนนุช (Areewat Place Onnut)

หอพักย่านอ่อนนุชที่แรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “อารีวัฒน์ เพลส อ่อนนุช” โดยหอพักแห่งนี้มีการออกแบบตัวอาคารที่โล่งโปร่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด และภายในห้องพักจะมีเฟอร์นิเจอร์เตรียมพร้อมไว้ให้ทุกห้อง พร้อมกับผ้าม่านกัน UV และที่สำคัญราคาค่าเช่าของหอพักแห่งนี้ยังเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ในยามสิ้นเดือนเป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นใครที่หาหอพักในย่านอ่อนนุช ราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ “อารีวัฒน์ เพลส อ่อนนุช” ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 56 ถ.อ่อนนุช สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 3,800 - 5,000บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด อารีวัฒน์ เพลส อ่อนนุช (Areewat Place Onnut) เพิ่มเติม > คลิก

2. NK MANSION

NK MANSION เป็นอีกหนึ่งหอพักในย่านอ่อนนุชที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ครบครัน ราคาค่าเช่าก็เป็นราคาที่จับต้องได้ และที่สำคัญห้องพักมีขนาดใหญ่ถึง 31 ตร.ม. ดังนั้นผู้ที่พักอาศัยจึงรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดและสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งหอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สถานีศรีนุช ที่ใช้เวลาในการเดินเพียงแค่ 10 นาที อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 54 ถ.อ่อนนุช สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 4,300 - 6,900 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด NK MANSION เพิ่มเติม > คลิก

3. มาย ลิฟวิ่ง (สุขุมวิท 77)

หอพักในย่านอ่อนนุชที่มาแรงมากที่สุดในยุคนี้ ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “มาย ลิฟวิ่ง (สุขุมวิท77)” หอพักสุดหรูสไตล์คอนโด ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่านกันแสง, ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้ผู้เช่าได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด อีกทั้งหอพักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 25 ถ.อ่อนนุช สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด มาย ลิฟวิ่ง (สุขุมวิท 77) เพิ่มเติม > คลิก

4. ยูไนท์ เรสซิเด้นซ์

สำหรับใครที่ชอบความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัวและชอบหอพักที่มีสไตล์ตกแต่งคล้ายๆ กับคอนโด เราก็ขอแนะนำหอพักในย่านอ่อนนุชที่มีชื่อว่า “ยูไนท์ เรสซิเด้นซ์” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เป็นอย่างมาก (300 เมตร) ส่งผลให้ ยูไนท์ เรสซิเด้นซ์ กลายเป็นหอพักขวัญใจผู้คนวัยทำงานไปโดยปริยาย และส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้น ทางหอพักก็ได้จัดเตรียมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครันตามมาตรฐานหอพักที่ดี และที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ยูไนท์ เรสซิเด้นซ์ มีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ แม้ว่าทำเลที่ตั้งของหอพักแห่งนี้จะถือได้ว่าเป็นทำเลทองก็ตาม

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุขุมวิท81(ศิริพจน์) ถ.สุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 6,500 - 7,200 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ยูไนท์ เรสซิเด้นซ์ เพิ่มเติม > คลิก

5. @26 MANSION

หอพักในย่านอ่อนนุช ที่มีผู้เช่าแทบจะเต็มตลอดทั้งปีอย่าง “@26 MANSION” ก็ขึ้นแท่นกลายเป็นหอพักยอดนิยมในย่านอ่อนนุชไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการตกแต่งที่เรียบหรูสไตล์คอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง(เพียง 10 นาทีจาก BTS อ่อนนุช) และที่สำคัญคือราคาค่าเช่าของ @26 MANSION ก็ยังเป็นราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหอพักแห่งนี้ถึงได้กลายเป็นหอพักยอดนิยม

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 26 ถ.สุขุมวิท 77 สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 4,900 - 5,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด @26 MANSION เพิ่มเติม > คลิก

6. UCE Place

“พักสบาย..ให้สุดคุ้ม.. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทำงาน” นี่เป็นนิยามของหอพักที่มีชื่อว่า “UCE Place” อีกหนึ่งหอพักยอดนิยมในย่านอ่อนนุช ซึ่งจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือ ทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับ BTS อ่อนนุช, ราคาค่าเช่าที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ได้ถูกหรือแพงจนเกินไป, ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน, มี Reception และทีมช่างพร้อมดูแลและแก้ไขปัญหาอย่างใกล้ชิด, บรรยากาศภายในหอพักก็เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นจุดเด่นที่ทำให้ UCE Place ก้าวขึ้นมาเป็นหอพักยอดนิยมในย่านอ่อนนุชได้อย่างง่ายดายนั่นเอง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุขุมวิท81 BTS อ่อนนุช ถ.สุขุมวิท สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 5,500 - 7,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด UCE Place เพิ่มเติม > คลิก

7. กรองทองแมนชั่น สุขุมวิท 77

หากจะบอกว่า “กรองทองแมนชั่น” เป็นหอพักที่ผู้คนในย่านอ่อนนุชให้ความสนใจกันเป็นพิเศษก็คงจะไม่ผิด! เพราะหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา การตกแต่งที่สวยงาม ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม(มีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบตามจุดต่างๆ ของอาคาร) และที่สำคัญเลยก็คือ...สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดหนักจัดเต็มทั้งในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง เพราะไม่ว่าจะเป็น มินิมาร์ท, ร้านอาหาร, ร้านเสริมสวย, ร้านซักรีด, ร้านกาแฟ, ตู้ ATM, ตู้เต่าบิน, เครื่องซักผ้าและตู้กดน้ำเหรียญ ฯลฯ ทางหอพักแห่งนี้ก็ได้จัดเตรียมไว้ให้กับผู้เช่าเรียบร้อยหมดแล้ว

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช 19 -21 ถ.อ่อนนุช สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 6,000 - 15,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด กรองทองแมนชั่น สุขุมวิท 77 เพิ่มเติม > คลิก

8. เวลธ เทอร์ตี้ อพาร์ทเมนท์

หอพักในย่านอ่อนนุชที่สุดท้าย(ในบทความนี้)ที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “เวลธ เทอร์ตี้ อพาร์ทเมนท์” หอพักสุดหรู ที่ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 30 โดยหอพักแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชและสถานีบางจาก เป็นอย่างมาก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็มีครบครัน อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, โซฟา,โต๊ะกินข้าว, ชั้นวางทีวี และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวที่ค่อนข้างจะสูงมากๆ อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อ่อนนุช30 ถ.อ่อนนุช สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
 • ราคาค่าเช่า : 6,000 - 10,800 บาท/เดือน 750 - 1,000 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด เวลธ เทอร์ตี้ อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติม > คลิก

ทั้ง 8 หอพักในย่านอ่อนนุชที่เราได้กล่าวไปนั้น เป็นหอพักที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน(หิ้วกระเป๋ามาใบเดียว ก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที) อีกทั้งทำเลที่ตั้งก็ยังง่ายต่อการเดินทางอีกด้วย แต่ถ้าใครที่ต้องการเลือกชมหอพักในย่านอ่อนนุชเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักอ่อนนุช ซึ่งทางทีมงานรับประกันเลยว่าคุณจะเจอหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram