Renthub Logo
Home Icon

พักผ่อนกันแบบยาว ๆ กับที่พักหัวหินแบบรายเดือน มีสระว่าย

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
22 April 2024
พักผ่อนกันแบบยาว ๆ กับที่พักหัวหินแบบรายเดือน มีสระว่าย

สำหรับใครที่มีธุระหรือต้องการที่จะไปพักผ่อนที่ “หัวหิน” แบบยาว ๆ นานนับเดือนอยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะว่าวันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อที่พักหัวหินแบบรายเดือน ที่มีสระว่ายน้ำและอยู่ติดทะเลมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาค่าเช่าอย่างแน่นอนหากเปรียบเทียบกับการไปพักที่โรงแรมและคิดค่าใช้จ่ายเป็นแบบรายวัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักหัวหินรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

 

หัวหินเทอมินอล

หัวหินเทอมินอล1 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

หัวหินเทอมินอล2 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

หอพักรายเดือนที่หัวหินแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หัวหินเทอมินอล” หอพักกึ่งโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ(รองรับกว่า 100 คัน), ประตูระบบคีย์การ์ด, กล้อง CCTV ทุกชั้น, พนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ ทางหัวหินเทอมินอล ก็มีพร้อมให้บริการแก่ผู้เช่าทุก ๆ คน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็จัดเต็มทั้ง เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางของ, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวี, WIFI และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินแบบรายเดือน “หัวหินเทอมิมอล” ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียว

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หัวหิน 88 ถ.ทางรถไฟฝั่งตะวันตก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ราคาค่าเช่า : 4,600 - 12,500 บาท/เดือน 420 – 700 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด หัวหินเทอมินอล เพิ่มเติม คลิก

 

เดอะรูม หัวหิน เรสซิเด้นท์

เดอะรูม หัวหิน เรสซิเด้นท์2 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

เดอะรูม หัวหิน เรสซิเด้นท์1 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

เดอะรูม หัวหิน เรสซิเด้นท์ เป็นอีกหนึ่งที่พักรายเดือนในหัวหินที่ได้รับความนิยมตลอดปี เพราะที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รับประกันเลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายแบบถึงขีดสุด ส่วนเรื่องของห้องพักนั้นก็มีการออกแบบให้ดูทันสมัย กว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน อาทิ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, ระบบจับควัน,  WIFI, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น ฯลฯ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที  

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หมู่บ้านทางรถไฟฝั่งตะวันตก ถ.หัวหิน94 หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ราคาค่าเช่า : 6,000 - 11,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด เดอะรูม หัวหิน เรสซิเด้นท์ เพิ่มเติม คลิก

 

อินิเชียล หัวหิน

อินิเชียล หัวหิน1 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

อินิเชียล หัวหิน2 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

อินิเชียล หัวหิน เป็นที่พักหัวหินแบบรายเดือนที่มีผู้เช่าแทบจะเต็มตลอดทั้งปี เพราะไม่ว่าใครที่ได้เข้าไปสัมผัสกับที่พักแห่งนี้ต่างก็ต้องตกหลุมรักกันทุก ๆ คน เนื่องจากบรรยากาศภายในหอพักเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน(Full Services) ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม อินิเชียล หัวหิน ถึงได้กลายเป็นที่พักรายเดือนที่มีผู้คนต้องการเข้าพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หัวหิน 94 ถ.เพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ราคาค่าเช่า : 5,500 - 12,000 บาท/เดือน 690 - 1,200 บาท/วัน
 • ดูรายละเอียด อินิเชียล หัวหิน เพิ่มเติม คลิก

 

ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน

ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน1 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน2 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

ความหรูหราไม่มีใครเกินกับที่พักหัวหินแบบรายเดือนที่มีชื่อว่า “ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน” ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามของตัวที่พัก(ที่ปรับปรุงใหม่)แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีเตรียมไว้ให้กับผู้เช่าอย่างครบครัน อีกทั้งบรรยากาศของ ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน ก็มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมาก ๆ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ส่งผลให้ที่พักแห่งนี้จึงเหมาะสมแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากนั่นเอง 

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หัวถนน5 ถ.หัวหิน หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ราคาค่าเช่า : 12,000 - 40,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ยูอาร์ เรสสิเด๊นซ์ แอด หัวหิน เพิ่มเติม คลิก

 

ยูอาร์ เดอะ ไพรเวท หัวหิน

ยูอาร์ เดอะ ไพรเวท หัวหิน2 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

ยูอาร์ เดอะ ไพรเวท หัวหิน1 ที่พักหัวหินแบบรายเดือน.jpg

ที่พักหัวหินแบบรายเดือนที่เปิดใหม่อย่าง “ยูอาร์ เดอะ ไพรเวท หัวหิน” ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักมาแรงในช่วงนี้ เนื่องจากมีราคาค่าเช่าที่จับต้องได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ผู้เช่าได้มาออกกำลังกายกันในยามว่างอีกด้วย 

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.หัวหิน 94(บ่อนไก่ 24) ถ.เพชรเกษม หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ราคาค่าเช่า : 7,000 - 9,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียด ยูอาร์ เดอะ ไพรเวท หัวหิน เพิ่มเติม คลิก

 

เรียกได้ว่าแต่ละที่พักหัวหินแบบรายเดือนที่เราได้นำมาฝากนั้น ต่างมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แตกต่างจากการพักโรงแรมเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินแบบรายเดือนอยู่ล่ะก็ คุณก็สามารถติดต่อไปตามพิกัดที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลย แต่สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมที่พักหัวหินเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub – ที่พักหัวหิน หรือ ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

 

 

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram