Renthub Logo
Home Icon

Renthub พาไปดู “หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม (มมส.)”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
11 March 2023
Renthub พาไปดู “หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม (มมส.)”

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.มหาสารคาม(มมส.) หรือน้องๆ ที่กำลังมองหาหอพักใหม่อยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวมหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) มาฝาก โดยแต่ละที่นั้นเราขอบอกเลยว่ามีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแถมราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) แห่งแรกกันเลย! 

หอพักหญิงพลอยภัทรา มมส.

หอพักหญิง พลอยภัทรา มมส..jpg

หอพักใกล้ มมส.แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพักหญิงพลอยภัทรา” โดยหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 2 นาที เท่านั้น! โดยภายในหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่สำคัญเลยก็คือราคาสบายกระเป๋าเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นขวัญใจของน้องๆ นักศึกษาชาว มมส.นั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,200 บาท/เดือน
ดูรายละเอียด หอพักหญิงพลอยภัทรา มมส. > คลิก 

จรัสวรรณอพาร์ทเมนท์

จรัสวรรณอพาร์ทเมนท์.jpg

หอพักใกล้ มมส. ที่มาแรงอีกแห่งหนึ่งเลยก็คือ “จรัสวรรณ อพาร์ทเมนท์” ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าหอพักแห่งนี้เหมาะกับน้องๆ ที่มีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก เนื่องจากบริเวณหอพักมีที่จอดรถที่กว้างขวาง พร้อมทั้งยังมีห้องพักให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบตามความชอบ และสิ่งสำคัญเลยก็คือใช้เวลาเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยมหาสารคามเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,500 บาท/เดือน 400 - 500 บาท/วัน
ดูรายละเอียด จรัสวรรณอพาร์ทเมนท์ > คลิก 

หอพักรมณ์ฤดี เพลส

หอพัก รมณ์ฤดี เพลส มหาสารคาม.jpg

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ “หอพักรมณ์ฤดีเพลส” คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างตรงจุด เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการออกแบบดีไซน์จากสถาปนิกมืออาชีพ ส่งผลให้ภาพรวมภายในนั้นดูมีระดับเหมือนกับการพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดไม่มีผิด! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกจัดหนัก จัดเต็มอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,000 บาท/เดือน
ดูรายละเอียด หอพักรมณ์ฤดี เพลส มหาสารคาม > คลิก 

ทิฆัมพรเพลส

ทิฆัมพรเพลส.jpg

หอพักใกล้ มมส. ที่ราคาเบาๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบทุกความต้องการคงต้องยกให้กับ “ทิฆัมพรเพลส” เพราะไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์(ครบชุด) ตู้น้ำ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ทางทิฆัมพรเพลสก็มีให้พร้อม! และหอพักแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยมหาสารคามไม่เกิน 5 นาที ทำให้น้องๆ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างชิลๆ ไม่ต้องเร่งรีบอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 3,700 บาท/เดือน
ดูรายละเอียด ทิฆัมพรเพลส > คลิก 

เบลสซิ่งเฮ้าส์ (BLESSING HOUSE)

เบลสซิ่งเฮ้าส์ (BLESSING HOUSE).jpg

และแล้วก็มีถึงหอพักใกล้ มมส. ที่เรานำมาฝากที่สุดท้าย ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “เบลสซิ่งเฮ้าส์” โดยหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียง 5ฟุต, ตู้เย็น, Wifi, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ ทางเบลสซิ่งเฮ้าส์ก็เตรียมพร้อมไว้คอยมอบให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคน!  

ราคาค่าเช่า : 2,600 - 3,000 บาท/เดือน
ดูรายละเอียด เบลสซิ่งเฮ้าส์ (BLESSING HOUSE) > คลิก 

เรียกได้ว่าแต่ละหอที่เรานำมาฝากนั้นล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับน้องๆ คนไหนยังไม่จุใจและต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) เราขอรับรองเลยว่าน้องๆ จะได้เจอกับหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน!  

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram