Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

Renthub พาไปดู “หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม (มมส.)”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
11 March 2023
Renthub พาไปดู “หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม (มมส.)”

สำหรับน้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.มหาสารคาม(มมส.) หรือน้องๆ ที่กำลังมองหาหอพักใหม่อยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวมหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) มาฝาก โดยแต่ละที่นั้นเราขอบอกเลยว่ามีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแถมราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) แห่งแรกกันเลย! 

หอพักหญิงพลอยภัทรา มมส.

หอพักใกล้ มมส.แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพักหญิงพลอยภัทรา” โดยหอพักแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงแค่ 2 นาที เท่านั้น! โดยภายในหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และที่สำคัญเลยก็คือราคาสบายกระเป๋าเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หอพักแห่งนี้กลายเป็นขวัญใจของน้องๆ นักศึกษาชาว มมส.นั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,200 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด หอพักหญิงพลอยภัทรา มมส. > คลิก 

จรัสวรรณอพาร์ทเมนท์

หอพักใกล้ มมส. ที่มาแรงอีกแห่งหนึ่งเลยก็คือ “จรัสวรรณ อพาร์ทเมนท์” ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าหอพักแห่งนี้เหมาะกับน้องๆ ที่มีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก เนื่องจากบริเวณหอพักมีที่จอดรถที่กว้างขวาง พร้อมทั้งยังมีห้องพักให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบตามความชอบ และสิ่งสำคัญเลยก็คือใช้เวลาเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยมหาสารคามเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 4,500 บาท/เดือน 400 - 500 บาท/วัน
⁠ดูรายละเอียด จรัสวรรณอพาร์ทเมนท์ > คลิก 

หอพักรมณ์ฤดี เพลส

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ “หอพักรมณ์ฤดีเพลส” คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างตรงจุด เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีการออกแบบดีไซน์จากสถาปนิกมืออาชีพ ส่งผลให้ภาพรวมภายในนั้นดูมีระดับเหมือนกับการพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดไม่มีผิด! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกจัดหนัก จัดเต็มอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,000 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด หอพักรมณ์ฤดี เพลส มหาสารคาม > คลิก 

ทิฆัมพรเพลส

หอพักใกล้ มมส. ที่ราคาเบาๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบทุกความต้องการคงต้องยกให้กับ “ทิฆัมพรเพลส” เพราะไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์(ครบชุด) ตู้น้ำ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ทางทิฆัมพรเพลสก็มีให้พร้อม! และหอพักแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยมหาสารคามไม่เกิน 5 นาที ทำให้น้องๆ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างชิลๆ ไม่ต้องเร่งรีบอีกด้วย 

ราคาค่าเช่า : 3,500 - 3,700 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด ทิฆัมพรเพลส > คลิก 

เบลสซิ่งเฮ้าส์ (BLESSING HOUSE)

และแล้วก็มีถึงหอพักใกล้ มมส. ที่เรานำมาฝากที่สุดท้าย ซึ่งก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “เบลสซิ่งเฮ้าส์” โดยหอพักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียง 5ฟุต, ตู้เย็น, Wifi, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ ทางเบลสซิ่งเฮ้าส์ก็เตรียมพร้อมไว้คอยมอบให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคน!  

ราคาค่าเช่า : 2,600 - 3,000 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด เบลสซิ่งเฮ้าส์ (BLESSING HOUSE) > คลิก 

เรียกได้ว่าแต่ละหอที่เรานำมาฝากนั้นล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับน้องๆ คนไหนยังไม่จุใจและต้องการเลือกชมหอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub หอพักใกล้ ม.มหาสารคาม(มมส.) เราขอรับรองเลยว่าน้องๆ จะได้เจอกับหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน!  

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram