Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

เปิดรายชื่อ “อพาร์ทเม้นท์พระโขนง” ที่ชาวหอพักห้ามพลาด!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
28 March 2022
เปิดรายชื่อ “อพาร์ทเม้นท์พระโขนง” ที่ชาวหอพักห้ามพลาด!

 เราคงต้องขอพูดอย่างตรงไปตรงมาเลยว่า “อพาร์ทเม้นท์พระโขนง” นั้น มีอยู่มากมายนับร้อยแห่ง ซึ่งถ้าคุณจะต้องไปเลือกอพาร์ทเม้นท์ด้วยตัวเองทีละที่ก็คงจะต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน เพราะไหนจะต้องถามรายละเอียด ราคาค่าเช่า สิ่งอำนวยความสะดวก กฎระเบียบของแต่ละอพาร์ทเม้นท์ ฯลฯ ดังนั้นทีมงาน Renthub จึงจะขออาสาพาคุณไปพบกับอพาร์ทเม้นท์พระโขนงยอดนิยม ที่บอกเลยว่าใครไว ใครได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับอพาร์ทเม้นท์พระโขนงแห่งแรกกันเล้ยยย! 

วอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์พระโขนงแห่งแรกที่เรากำลังจะกล่าวถึงก็คือ...“วอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์” โดยเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก! พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องก็ยังถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีจาก Modern Form และที่สำคัญคือตัวตึกถูกออกแบบให้มีระบบป้องกันแผ่นดินไหว มีระบบป้องกันไฟไหม้และระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น อีกทั้งทุกห้องของ วอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์ ยังหันหน้าไปทางทิศเหนือและใต้เพื่อเลี่ยงการรับแดดโดยตรง ส่งผลให้อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีความสมบูรณ์แบบและกลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ขวัญใจชาวพระโขนงนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 6,500 - 24,500 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียดวอร่าวิลล์ อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

The Mira @ Sukhumvit 101

อพาร์ทเม้นท์พระโขนงที่มีความหรูหราที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่าง The Mira @ Sukhumvit 101 นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์ที่มาแรงแบบสุดๆ เนื่องจากภายในห้องนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมทั้งมีฟิตเนสไว้ให้ผู้พักอาศัยได้ออกกำลังกายแบบชิลๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกไปฟิตเนสข้างนอกให้เสียเวลา แต่! เท่านั้นยังไม่พอเพราะทาง The Mira @ Sukhumvit 101ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณวิถีเพียงแค่ 4 นาที เท่านั้น! 

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,500 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด The Mira @ Sukhumvit 101 เพิ่มเติม > คลิก   

กู๊ดเฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์

แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Good ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า กู๊ดเฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ เป็นอพาร์ทเม้นท์พระโขนงที่เพียบพร้อมไปทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก บรรยากาศ ราคา การเดินทางและระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึง กู๊ดเฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ ยังมีสนามหญ้าและสระว่ายน้ำคอยบริการให้แก่ผู้พักอาศัยอีกด้วยหรือเรียกง่ายๆ ว่า กู๊ดเฮ้าส์ อพาร์ทเม้นท์ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่เหมือนคอนโดไม่มีผิดเลยล่ะ 

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 6,900 บาท/เดือน 799 - 999 บาท/วัน
⁠ดูรายละเอียด กู๊ดเฮ้าส์อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก   

ทวีทรัพย์ อพาร์ตเม้นท์

ใครว่าอพาร์ทเม้นท์พระโขนงจะมีแต่ที่แพงๆ คุณคงต้องเปลี่ยนความคิดกันสักหน่อยแล้ว! เพราะ ทวีทรัพย์ อพาร์ตเม้นท์ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีราคาค่าเช่าต่อเดือนที่สบายกระเป๋า แถมภายในห้องพักยังพร้อมพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า, เตียง, เคเบิ้ลทีวี, Wifi, กล้องวงจรปิด ฯลฯ อีกทั้งอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากอีกด้วย

ราคาค่าเช่า : 2,700 - 3,500 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด ทวีทรัพย์ อพาร์ตเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก   

นิว เรสซิเดนซ์

มาถึงอพาร์ทเม้นท์พระโขนงที่สุดท้ายนั่นก็คือ “นิว เรสซิเดนซ์” โดยจุดเด่นของหอพักแห่งนี้ก็คือ ขนาดห้องที่มีความกว้างเป็นอย่างมาก โดยมีทั้งเลือกถึง 2 ขนาด (32 ตร.ม./38 ตร.ม.) ภายในห้องถูกแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจนในสไตล์คอนโดมิเนียม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น, ลิฟต์, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, ที่จอดรถ, เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า, กล้องวงจรปิด ฯลฯ อีกทั้งการตกแต่งของนิว เรสซิเดนซ์จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าอยู่ในคอนโดไม่มีผิดเลยล่ะขอบอก! 

ราคาค่าเช่า : 7,500 - 8,900 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด นิว เรสซิเดนซ์ เพิ่มเติม > คลิก   

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับอพาร์ทเม้นท์พระโขนงที่ทางทีมงานได้นำมาฝาก ซึ่งแต่ละที่นั้นล้วนแล้วแต่มีความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันออกไป จนทำให้อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวกลายเป็นอพาร์ทเม้นท์พระโขนงยอดนิยมนั่นเอง! และสำหรับใครที่ต้องการดูอพาร์ทเม้นท์พระโขนงเพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > Renthub อพาร์ทเม้นท์พระโขนง

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram