Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

"7 หอพักแถวดอนเมือง" ที่เดินทางง่าย แถมราคาโดนใจ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
30 March 2022
"7 หอพักแถวดอนเมือง" ที่เดินทางง่าย แถมราคาโดนใจ

สำหรับใครที่คิกว่าหอพักแถวดอนเมืองจะมีที่ราคาแพงเนื่องจากอยู่ใกล้กับสนามบิน เราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะจากที่ทางทีมงาน Renthub ได้ลงพื้นที่สำรวจบริเวณโดยรอบย่านดอนเมืองกับพบว่ามีหอพักหลายๆ แห่ง ที่มีความน่าสนใจแถมราคาค่าเช่าก็ไม่ได้สูงเหมือนที่ใครหลายๆ คิด หรือเรียกได้ว่าอยู่ในระดับที่หนุ่มสาววัยทำงานสามารถชำระได้อย่างสบายกระเป๋าในยามสิ้นเดือน เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจึงได้รวบรวม 7 หอพักแถวดอนเมืองมาฝาก! ซึ่งจะมีรายชื่อของหอพักไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย 

DMK Apartment Donmueang Airport

หากกล่าวถึงหอพักแถวดอนเมืองชื่อของ DMK Apartment Donmueang Airport จะต้องติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่มีกล้องวงจรปิดกว่า 20 ตัว ครอบคลุมทุกชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่มีครบครันพร้อมทั้งมีระเบียนส่วนตัวพร้อมครัวและซิงค์ทุกห้อง ส่วนในเรื่องของบรรยากาศภายในหอพักแห่งนี้นั้น เราขอบอกเลยว่าดูเรียบหรูด้วยลิฟต์แก้วและมีความเงียบสงบเป็นอย่างมากจนทำให้ DMK Apartment Donmueang Airport กลายเป็นหอพักแถวดอนเมืองยอดนิยมนั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,000 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด DMK Apartment Donmueang Airport เพิ่มเติม > คลิก

Home Inn Apartment Donmuang

สำหรับใครที่ทำงานอยู่ที่สนามบินดอนเมืองแล้วล่ะก็ Home Inn Apartment Donmuang คงจะสามารถตอบโจทย์ในการเรื่องการเดินทางของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะหอพักแห่งนี้ใช้เวลาเดินทางไปที่สนามบินเพียงแค่ 5 นาที เท่านั้น! อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็ถูกจัดสรรไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นตู้กดน้ำดื่ม, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ,
กล้องวงจรปิดรอบตัวอาคาร, ประตูระบบ Key card, ระบบมิเตอร์ไฟฟ้า Electronics(AMR) เพื่อความแม่นยำในการจัดเก็บค่าบริการ, พื้นที่จอดรถขนาดใหญ่รองรับได้ถึง 50 คัน, เฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมภายในห้องพัก ฯลฯ 

ราคาค่าเช่า : 5,000 บาท/เดือน 400 - 600 บาท/วัน
⁠ดูรายละเอียด Home Inn Apartment Donmuang เพิ่มเติม > คลิก

โคซี่เอส เรสซิเด้นท์

หอพักแถวดอนเมืองน้องใหม่ แต่! ไฟแรงอย่าง โคซี่เอส เรสซิเด้นท์ ก็เป็นอีกหนึ่งหอพักที่ถูกจับตามองจากผู้คนในย่านดอนเมืองเป็นอย่างมาก เพราะมีที่ตั้งอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ(Family Mart/7-11) และหน้าปากซอยมีร้านขายอาหารต่างๆ อีกมากมาย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้เราก็พูดได้เลยว่ามีครบจบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ Built-in เตียง+ที่นอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะทำงาน, ชั้นทีวี, ชั้นไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ม่านกันแสง UV, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ส่งผลให้โคซี่เอส เรสซิเด้นท์กลายเป็นหอพักน้องใหม่มาแรงในย่านดอนเมืองนั่นเอง

ราคาค่าเช่า : 5,500 - 6,200 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด โคซี่เอส เรสซิเด้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

บ้านสุนีวัลย์

ใครที่กำลังมองหาหอพักแถวดอนเมืองที่มีบรรยากาศร่มรื่น อบอุ่น เสมือนพักอาศัยอยู่ในบ้านแล้วล่ะก็ “บ้านสุนีวัลย์” ก็คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยบ้านสุนีวัลย์มีกล้องวงจรปิดถึง 30 จุด! ฉะนั้นผู้พักอาศัยจึงอุ่นใจได้เลยว่าคุณปลอดภัยอย่างแน่นอน อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Wifi, เคเบิ้ลทีวี, เฟอร์นิเจอร์ครบชุด, มีร้านอาหารตามสั่ง ที่คุณสามารถสั่งตามเมนูทางโทรศัพท์พร้อมกับบริการจัดส่งถึงที่, ที่จอดรถกว้างขวางไม่ต้องไปแย่งกันจอด ฯลฯ ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้จึงทำให้บ้านสุนีวัลย์ยังคงกลายเป็นหอพักยอดนิยมเสมอมานั่นเอง 

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 4,500 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด บ้านสุนีวัลย์ เพิ่มเติม > คลิก

เอสนาแลนด์

หอพักแถวดอนเมืองที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งเลยก็คือ “เอสนาแลนด์” โดยหอพักแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่กว่า 1 ไร่ ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกโล่งโปร่งสบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังรู้สึกผ่อนคลายไปกับต้นไม้สีเขียวขจีโดยรอบ และนอกจากบรรยากาศที่ยืนหนึ่งแล้ว เอสนาแลนด์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยอย่างครบครันทั้งลานจอดรถขนาดใหญ่, กล้องวงจรปิด CCTV มากถึง 16 จุด, เข้าออกด้วยระบบ Magnetic Keycard, ลิฟต์ระบบมาตรฐานรบำรุงรักษาทุกเดือน โดย Hitashi, ปลอดภัยสูงสุดด้วยรั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร ฯลฯ อีกทั้งคุณยังใช้เวลาในการเดินทางไปสนามบินดอนเมืองเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นจากหอพักแห่งนี้ 

ราคาค่าเช่า : 4,300 - 5,800 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด เอสนาแลนด์ เพิ่มเติม > คลิก

เดอะลิงค์ สรงประภา

ใครที่ชอบความมินิมอลแล้วล่ะก็ คุณคงจะต้องห้ามพลาดกับหอพักแถวดอนเมืองอย่าง “เดอะลิงค์ สรงประภา” เป็นอันขาด เนื่องจากหอพักแห่งถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย แต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งลูกเล่นตามสไตล์คนสมัยใหม่ โดยสิ่งอำนวนความสะดวกภายในห้องพักนั้นก็มีครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคเบิ้ลทีวี, Wifi ฯลฯ อีกทั้งหอพักแห่งนี้ยังมีระบบสแกนนิ้วก่อนเข้าตึกเพื่อป้องกันการแฝงตัวของพวกมิจฉาชีพอีกด้วย! 

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 6,500 บาท/เดือน
⁠ดูรายละเอียด เดอะลิงค์ สรงประภา เพิ่มเติม > คลิก

Prima Residence

หอพักแถวดอนเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความทันสมัยมากที่สุด ก็คงต้องยกให้กับ Prima Residence เนื่องจาก Prima Residence มีการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Modern เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับการใช้สอย ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, ระบบมิเตอร์ไฟฟ้า Electronics (AMR), พื้นที่จอดรถขนาดใหญ่, เฟอร์นิเจอร์ Built in ทั้งห้อง, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, ชุดผ้าม่านกันแสง, Hi-Speed Internet และอื่นๆ อีกมากมาย จนคุณต้องตกใจเลยล่ะ! 

ราคาค่าเช่า : 5,000 - 7,500 บาท/เดือน 750 - 1,500 บาท/วัน
⁠ดูรายละเอียด Prima Residence เพิ่มเติม > คลิก

หอพักแถวดอนเมืองทั้ง 7 แห่ง ที่เราได้กล่าวไปข้างต้นนั้น ถือได้ว่าเป็นหอพักที่มีผู้คนสนใจและติดต่อเพื่อเข้าพักอาศัยกันอย่างไม่ขาดสาย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาหอพักแห่งใหม่ หอพักแถวดอนเมืองทั้ง 7 แห่ง คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและสามารถตอบโจทย์ Lifestyle การใช้ชีวิตของคุณในย่านดอนเมืองอย่างแน่นอน! 

ดูหอพักแถวดอนเมืองเพิ่มเติม > คลิก

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram