Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

ลิสต์รายชื่อ “ยี่ห้อเทียนหอม” ที่ชาวหอควรมีไว้ในห้องพัก

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
31 August 2022
ลิสต์รายชื่อ “ยี่ห้อเทียนหอม” ที่ชาวหอควรมีไว้ในห้องพัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันคงจะไม่มีอะไรที่ฟินไปกว่าการได้นอนพักผ่อนไปพร้อมๆ กับกลิ่นเทียนหอมภายในห้องอีกแล้ว! เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Renthub จึงได้รวบรวม “ยี่ห้อเทียนหอม” ที่ชาวหอพักควรมีไว้ในห้องมาฝาก ซึ่งทางทีมงานต้องขอแอบกระซิบเลยว่า นอกจากความหอมที่คุณจะได้รับแล้ว กลิ่นของเทียนหอมยังจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับยี่ห้อเทียนหอมที่คุณไม่ควรจะพลาดพร้อมๆ กันเลย

เทียนหอมยี่ห้อ Vuudh กลิ่น Bangkok

เทียนหอมยี่ห้อแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ Vuudh (วุฒิ) โดย Vuudh (วุฒิ) ได้ออกคอลเลคชั่นน้ำหอมออกมาใหม่ โดยใช้ชื่อเมืองต่างๆ เป็นสิ่งที่บ่งบอกกลิ่น โดยกลิ่นที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “Bangkok” ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นมะลิหอมสดชื่น เป็นกลิ่นที่เย็นอ่อนๆ ที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายได้อย่างลงตัว หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นกลิ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ตามเทศกาลต่างๆ ดังนั้นใครที่ชอบความเป็นไทยและต้องการเทียนหอมที่ให้อารมณ์เหมือนกับอยู่ที่บ้าน Vuudh (วุฒิ) กลิ่น Bangkok ก็คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ 450 – 1,450 บาท

เทียนหอมยี่ห้อ Jo Malone กลิ่น Peony & Blush Suede

แค่กล่าวชื่อแบรนด์ Jo Malone ขึ้นมา หลายๆ คน ก็คงจะรู้แล้วล่ะว่าแบรนด์นี้เขายืน 1 ในเรื่องของความหอม! โดยกลิ่นที่เราขอแนะนำและกำลังเป็นที่นิยมก็คงจะเป็นกลิ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก “กลิ่น Peony & Blush Suede” ที่กลิ่นจะมีความโดดเด่นจากดอกพิโอนี่ ดอกกุหลาบ และดอกลิลลี่ ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้องดูสงบ ผ่อนคลาย และที่สำคัญกลิ่นเทียนหอมของ Jo Malone ยังจะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องของคุณโดยที่คุณแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยล่ะ

ราคาประมาณ 1,450 – 2,900 บาท

เทียนหอมยี่ห้อ Everyday Karmakamet กลิ่น Café De Paris

มันคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อย หากภายในห้องของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของร้านกาแฟที่อยู่ใจกลางกรุงปารีส! ซึ่งแน่นอนว่าเทียนหอมยี่ห้อ Everyday Karmakamet กลิ่น Café De Paris ก็สามารถเนรมิตกลิ่นออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ โดย Everyday Karmakamet กลิ่น Café De Paris นั้นนำเอากลิ่นของทับทิม วนิลาและกาแฟ มาปรับแต่งจนทำให้เกิดกลิ่นที่หอมละมุน แต่ยังคงแฝงไปด้วยความสดชื่นที่อ่อนหวาน เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟหรือชื่นชอบบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่แล้วล่ะก็ คุณไม่ควรที่จะพลาดเทียนหอมจาก Everyday Karmakamet กลิ่น Café De Paris อย่างเด็ดขาด!

ราคาประมาณ 500 – 600 บาท

เทียนหอมยี่ห้อ Bath and body works กลิ่น Black Cherry Merlo

ใครที่เป็นสายเบอรี่แล้วล่ะก็ คุณจะต้องหลงรักเทียนหอมยี่ห้อ Bath and body works กลิ่น Black Cherry Merlo อย่างแน่นอน! เพราะกลิ่นของ Black Cherry Merlo นั้น จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังนอนอยู่ท่ามกลางสวยเบอร์รี่ไม่มีผิด! โดยจุดเด่นที่ทำให้หลายๆ คน หลงรักเทียนหอมของ Bath and body works กลิ่น Black Cherry Merlo เลยก็คือ กลิ่นที่หอมหวาน สดชื่น แต่ไม่เลี่ยน ยิ่งถ้าจุดในเวลากลางคืนด้วยแล้ว เราขอบอกเลยว่ามันจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องของคุณดูผ่อนคลายและกลายเป็นค่ำคืนที่สุดแสนจะพิเศษอย่างแน่นอน

ราคาประมาณ 750 – 1,450 บาท

เทียนหอมยี่ห้อ Yankee Candle กลิ่น Vanilla Cupcake

สายหวาน! สายโรแมนติก! จะต้องไม่พลาดกับเทียนหอมยี่ห้อ Yankee Candle กลิ่น Vanilla Cupcake เนื่องจากเทียนหอมกลิ่นนี้จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องของคุณนั้น อบอวลไปด้วยความโรแมนติกอย่างถึงขีดสุด เพราะตัวกลิ่นจะมีทั้งความหอมหวาน ละมุน และอบอุ่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งกลิ่นเทียนหอม Yankee Candle กลิ่น Vanilla Cupcake ยังเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ผู้คนต่างซื้อไปใช้ในโอกาสพิเศษต่างๆ เพราะนอกจากความโรแมนติกที่คุณจะได้รับแล้ว กลิ่นๆ นี้ยังจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย!

ราคาประมาณ 1,100 บาท

เทียนหอมยี่ห้อ Karmakamet กลิ่น Original

สำหรับใครที่อยากจะหลุดเข้าไปในธรรมชาติเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายที่ต้องพบเจอในแต่ละวันแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเทียนหอมยี่ห้อ Karmakamet กลิ่น Original ซึ่งเป็นแบรนด์เทียนหอมของคนไทย โดยจุดเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้และพืชพรรณต่างๆ ที่ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น 12% เทียนนี้สามารถหลอมละลายได้จนหมด อีกทั้งยังกระจายกลิ่นได้ในบริเวณกว้าง และให้ความหอมยาวนาน 50-60 ชม. ดังนั้นใครที่ต้องการความสงบในจิตใจและลดความเครียดจากปัญหาที่ต้องพบเจอ เราก็ขอแนะนำเทียนหอมจาก Karmakamet กลิ่น Original

ราคาประมาณ 1,050 - 1,500 บาท

เทียนหอมแต่ละยี่ห้อ แต่ละกลิ่นที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ถือได้ว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ผู้คนต่างหลงใหลและชื่นชอบกันเป็นพิเศษ ดังนั้นชาวหอคนไหนที่มีอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือการเรียนมาตลอดทั้งวัน การจุดเทียนหอมไว้บนหัวเตียงก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อนอันสุดแสนจะผ่อนคลาย และไว้โอกาสหน้าทางทีมงาน Renthub จะนำข้อมูลอะไรมาฝากอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Renthub Blog

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram