Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

แนะนำ “ยี่ห้อเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ” สำหรับนำไปไว้ใต้หอพัก!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 August 2022
แนะนำ “ยี่ห้อเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ” สำหรับนำไปไว้ใต้หอพัก!

สิ่งอำนวยความสะดวกใต้หอพักที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ” เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งนี้จะช่วยทำให้ผู้เช่า ไม่ต้องหอบผ้าไปซักไกล แถมยังเป็นการเพิ่มรายได้ให้แก่เจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ได้อีกทางหนึ่งด้วย(ลงทุนครั้งเดียว เก็บกินยาวๆ) แต่! ก็คงจะมีคำถามตามมาว่าเราควรที่จะต้องเลือกซื้อเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดีที่ทนทาน ประหยัดไฟ และมีประสิทธิภาพในการซักผ้า เพื่อที่จะนำมาติดตั้งระบบหยอดเหรียญ ? เพราะฉะนั้นแล้วทางทีมงาน Renthub จึงได้นำยี่ห้อและรุ่นเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ได้รับความนิยมมาฝาก ซึ่งจะมียี่ห้อและรุ่นไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ LG : 10 KG รุ่น T2310VS2B

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยี่ห้อแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “LG 10 KG. รุ่น T2310VS2B” ที่มีรูปแบบการหมุนซักถึง 3 แบบ ดังนั้นจึงทำให้การทำความสะอาดผ้ามีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขจัดคราบฝังลึกด้วยน้ำวนอันทรงพลัง โดยจุดเด่นที่ทำให้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญรุ่นนี้ได้รับความนิยมเลยก็คือระบบ Auto Restart ที่เมื่อเครื่องซักผ้าหยุดทำงานเนื่องจากไฟดับหรือไฟตก ตัวเครื่องจะสามารถกลับมาทำงานต่อเนื่องได้โดยอัตโนมัติ ส่งผลให้เจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์จึงไม่ต้องคอยกังวลเมื่อเกิดเหตุไฟดับ อีกทั้งราคาก็สบายกระเป๋าเป็นอย่างมากอีกด้วย

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ LG : 12 KG. รุ่น T2312VS2M

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญฝาบนยี่ห้อ LG 12 KG. รุ่น T2312VS2M ก็เป็นเครื่องซักผ้าอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ และผู้คนทั่วไป เนื่องจากมีขนาดที่กำลังพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อีกทั้งตัวเครื่องเป็นระบบ Smart Inverter ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานและประหยัดไฟ โดยจุดเด่นของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญรุ่นนี้เลยก็คือ ทำงานเงียบ แรงสั่นสะเทือนน้อย ที่สำคัญดีไซน์การออกแบบก็ดูโฉบเฉียวทันสมัยเป็นอย่างมาก!

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ LG : 13 KG รุ่น T2313VSPM

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญขวัญใจเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ก็คงจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “LG 13 KG.รุ่น T2313VSPM” เนื่องจากเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สวยงาม พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะพลังซักที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งรอบปั่นหมดที่สูงถึง 700 rpm เพราะฉะนั้นแล้วจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ ว่าทำไม LG 13 KG.รุ่น T2313VSPM ถึงได้รับความนิยมเสมอมาตั้งแต่เปิดตัว

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ Samsung : 10 KG. รุ่น WA10T5260

มาต่อกันที่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยี่ห้อ Samsung 10 KG. รุ่น WA10T5260 โดยจุดเด่นของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้เลยก็คือ โปรแกรมการทำงานที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก มีระบบ Auto restart ทำงานอัตโนมัติเมื่อเกิดไฟดับหรือไฟตก อีกทั้งตัวเครื่องยังใช้เทคโนโลยี Digital Inverter ที่จะช่วยทำให้ประหยัดพลังงาน ไม่เปลืองค่าไฟ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องซักผ้ารุ่นนี้สามารถละลายผงซักฟอกได้อย่างหมดจด! เพราะฉะนั้นกล่องใส่ผงซักฟอกจึงจะสะอาดอยู่เสมอ พร้อมยังช่วยลดโอกาสที่จะมีคราบผงซักฟอกหลงเหลืออยู่บนเสื้อผ้าอีกด้วย

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ HITACHI : 8 KG. รุ่น SF-80XB

เจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์หลายๆ คน มักจะชื่นชอบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยี่ห้อ HITACHI 8 KG. รุ่น SF-80XB เป็นพิเศษ เนื่องจากตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย พร้อมทั้งมีหน้าจอ LED ที่จะคอยแสดงข้อมูลโปรแกรมการซัก โดยจุดเด่นของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้เลยก็คือ “จานซักอันทรงพลัง” ที่สามารถสร้างกระแสน้ำให้เกิดการกระจายตัวได้ดี ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาผ้าพันกันจะไม่เกิดขึ้น อีกทั้งในขณะที่ผ้ากำลังซักอยู่นั้นจานซักผ้าก็จะถูกดันขึ้น เพื่อให้การทำความสะอาดจะได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ยี่ห้อ : TOSHIBA 7 KG. รุ่น AW-J800AT

สำหรับเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญราคาถูก แต่! คุณภาพดีอยู่ล่ะก็ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยี่ห้อ TOSHIBA 7 KG. รุ่น AW-J800AT คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะราคาของเจ้าเครื่องนี้จะอยู่ที่ประมาณ 5 – 6 พันบาท เท่านั้น ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม เพราะมีระบบ GreatWaves จะเข้ามาช่วยให้คุณประหยัดน้ำ ประหยัดไฟได้มากขึ้น รวมไปถึงพลังน้ำ 3 ทิศทาง ที่จะช่วยให้ผ้าของคุณสะอาดและปราศจากแบคทีเรียอย่างแท้จริง!

สำหรับเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าเพื่อติดตั้งเครื่องหยอดเหรียญอยู่ล่ะก็ ยี่ห้อและรุ่นเครื่องซักผ้าที่เราได้กล่าวไปข้างต้น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน! และไว้โอกาสหน้าทีมงาน Renthub จะนำข้อมูลที่น่าสนใจอะไรมาฝากคุณอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Renthub Blog : รวมบทความหอพัก/อพาร์ทเม้นท์น่ารู้คู่ชาวหอ

RELATED ARTICLES

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

5 อาชีพที่สามารถทำได้ แม้อาศัยอยู่ในหอพัก

สำหรับใครที่คิดว่าการอาศัยอยู่ภายในหอพักนั้นจะไม่สามารถทำอาชีพได้ คุณคงจะต้องรีบเปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนๆ ซะแล้ว เพราะในบทความนี้ทีมงาน Renthub ได้รวบรวม 5 อาชีพ ที่สามารถทำได้ในหอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 March 2023
เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

เทคนิคการเลือกซื้อ “ปั๊มน้ำ” ให้เหมาะสมกับหอพัก 

การเลือก “ปั๊มน้ำ” สำหรับใช้ภายในหอพักนั้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษ ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาผู้ประกอบการหอพักหน้าใหม่ไปพบกับเทคนิคการเลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับหอพักกัน

โพสต์เมื่อ11 March 2023

POPULAR ARTICLE

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกับ "วิธีอบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2567"

หากพูดถึงการต่ออายุใบขับขี่ หลาย ๆ คน คงจะต้องนึกถึงการตื่นแต่เช้าไปนั่งอบรมตามสำนักงานขนส่ง ซึ่งอาจจะต้องเสียทั้งเวลาเดินทาง เสียทั้งเวลานั่งรอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ต่อใบขับขี่ทีนึงก็หมดไปเลยหนึ่งวัน แต่ในปัจจุบันนี้กรมการขนส่งทางบกได้เปิดให้ผู้ที่ต้องการอบรมใบขับขี่สามารถอบรมแบบออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ DLT e-Learning ที่สามารถเข้าฟังอบรมได้ทุกที่ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกสบายพร้อมกับประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาอบรมใบขับขี่ที่สำนักงานขนส่งนั่นเอง

โพสต์เมื่อ07 February 2024
ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

ปิดจบปัญหาโลกแตก! กับ 20 ไอเดียของ "ขวัญวันวาเลนไทน์ 2024"

เรียกได้ว่าปัญหาโลกแตกสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่เลยก็คือ “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ดี ?” คิดแล้ว คิดอีก ก็ยังคิดไม่ออก ครั้นจะซื้อดอกไม้ให้เฉย ๆ เบบี๋ก็คงจะต้องแอบไปน้อยใจอยู่คนเดียวหรือโพสต์สตอรี่อันแสนเศร้าลงใน IG แน่ ๆ ดังนั้นใครที่กำลังประสบกับปัญหานี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาปิดจบปัญหาโลกแตกนี้ไปพร้อม ๆ กัน กับ 20 ไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2024 ที่รับรองเลยค่ะว่า เจ้าเบบี๋จะมีรอยยิ้มเมื่อได้รับของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ05 February 2024
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพัก

สำหรับใครที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่ คงจะมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพราะยังรู้สึกไม่คุ้นชินกับสถานที่จนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับ (แอบกลัวผีกันใช่ไหมล่ะ อิอิ) ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอนำบทสวดมนต์ก่อน สำหรับผู้ที่พึ่งย้ายเข้าหอพักแห่งใหม่มาฝาก ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า นอกจากจะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย(จากสิ่งที่มองไม่เห็น)แล้ว การสวดมนต์ก่อนนอนยังช่วยทำให้คุณมีสมาธิ มีสติ และรู้สึกสงบมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบทสวดมนต์ก่อนนอนที่สวดตามกันได้ง่าย ๆ พร้อม ๆ กันเลยยยยย

โพสต์เมื่อ03 February 2024
รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

รู้หรือไม่ วันพระ 2567 มีวันไหนบ้าง ?

“วันพระ” เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวงหรือพระจันทร์ใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของไทย โดยชาวพุทธมักจะนิยมถือศีล เข้าวัดทำบุญ ถวายสังฆทาน ฟังธรรมเทศนา เวียนเทียน เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและญาติผู้ล่วงลับ อีกทั้งการทำบุญในวันพระมีอานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขทางใจแล้ว ยังเป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาและเป็นการแสดงความกตัญญูต่อพระรัตนตรัยอีกด้วย ดังนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำปฏิทินวันพระปี 2567 ในแต่ละเดือนมาฝาก โดยเราไปเริ่มกันที่วันพระในเดือนมกราคม 2567 พร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ01 February 2024
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram