Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมรายชื่อ “บริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพัก”

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
27 November 2022
รวมรายชื่อ “บริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพัก”

สำหรับเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ท่านใดที่กำลังมองหา “บริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพัก” อยู่ล่ะก็ วันนี้ทางทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อบริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำมาฝาก ซึ่งแต่ละบริษัทที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นก็ถือได้ว่าเป็นบริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญและมีทีมงานพร้อมทั้งอุปกรณ์ในการดำเนินงานที่ครบครัน เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับบริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพักแห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

บริษัท ส.นภา (ประเทศไทย)

บริษัท ส.นภา (ประเทศไทย) จำกัด ถือได้ว่าเป็นผู้นำธุรกิจน้ำสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจรระดับประเทศ ซึ่งก็รวมไปถึงบริการรับทำความสะอาดสระว่ายน้ำที่การันตีด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 60 ปี รวมถึงประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก! เพราะฉะนั้นเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ท่านใดที่ต้องการให้สระว่ายน้ำของคุณกลับมาใสสะอาดตรงตามมาตรฐาน บริษัท ส.นภา ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุดอย่างแน่นอน

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-653-0438-9

Website : www.snapa.co.th

บริษัท เบสท์ ช้อยส์ เคมิคัลส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท เบสท์ ช้อยส์ เคมิคัลส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทรับดูแลและทำความสะอาดสระว่ายน้ำแบบครบวงจร ซึ่งการทำความสะอาดสระว่ายน้ำนั้นมีทั้งแบบรายเดือนและรายปี พร้อมทั้งยังมีเคมีสำหรับสระว่ายน้ำและอุปกรณ์ทำความสะอาดทุกชนิด รวมไปถึงยังมีบริการทำความสะอาดสระว่ายน้ำสำหรับหอพัก/อพาร์ทเม้นท์อีกด้วย ซึ่งจุดสำคัญที่ทำให้ เบสท์ ช้อยส์ ได้กลายเป็นบริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำหอพักที่ผู้ประกอบการไว้ใจเลยก็คืออุปกรณ์เครื่องมือที่ครบครัน ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพนั่นเอง!

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-966-6001-4

Website : www.bestchoice.co.th

บริษัท สปีด พูล แอนด์ เอ็นจิเนียริง จำกัด

สำหรับเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ท่านใดที่ต้องการดูแลสระว่ายน้ำภายในหอพักแบบครบวงจร ทางบริษัท สปีด พูล แอนด์ เอ็นจิเนียริง จำกัด ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่คุณไม่ควรที่จะพลาด! เนื่องจากทางบริษัทมีแนวคิดการให้บริการด้านสระว่ายน้ำอย่างมืออาชีพ ซึ่งไม่ว่าคุณจะใช้บริการเป็นรายครั้ง, รายเดือน, รายปี, ปรับสภาพน้ำในสระขุ่นแบบเร่งด่วน ,เปลี่ยนสารกรองทราย ฯลฯ ทาง สปีด พูล แอนด์ เอ็นจิเนียริง ก็มีทีมงานมืออาชีพพร้อมรอให้บริการคุณ

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 088-579-2545

Website : www.speedpool.co.th

บริษัท ไทยพูลส์ เซอร์วิส จำกัด

เมื่อไหร่ที่สระว่ายน้ำภายในหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ของคุณเกิดมีสีน้ำที่เปลี่ยนไป มีตะไคร่ขึ้น มีตะกอนอยู่ด้านล่างของสระ คุณก็อย่าลืมนึกถึง บริษัท ไทยพูลส์ เซอร์วิส จำกัด บริษัทรับทำความสะอาดสระว่ายนำแบบครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง ส่งผลให้การแก้ไขและการทำความสะอาดถูกดำเนินงานไปอย่างรวดเร็วและฉับไว โดยคุณสามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่างมงคลตามเบอร์ที่ทางทีมงานแนบไว้ให้ด้านล่างได้เลย

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-847-0084 (ช่างมงคล)

Website : www.thaipool.net

PS Pool

PS POOL หรือ บริษัท พีเอส 2013 จำกัด เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่รับทำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ ไม่ว่าจะเป็นดูดสิ่งสกปรกออกจากสระว่ายน้ำ, ตรวจวัดค่าน้ำและทำการบันทึกทุกครั้ง, ตรวจเช็คระบบเครื่องสูบน้ำ, ตรวจเช็คระบบและทำความสะอาดเครื่องกรอง ล้างผ้ากรอง (กรณีเป็นเครื่องกรองผ้า), ตรวจเช็คการทำงานของเครื่องเกลือ, ตรวจเช็คระบบตู้ควบคุมไฟฟ้าในห้องเครื่อง, ตรวจเช็คระบบวาล์ว ฯลฯ หรือเรียกง่ายๆ ว่า PS Pool พร้อมบริการคุณแบบครบวงจรเกี่ยวกับเรื่องของสระว่ายน้ำเลยก็ว่าได้

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-483-4812

Website : www.pspool.com

จากข้อมูลที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ทางทีมงาน Renthub ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเจ้าของหอพัก/อพาร์เม้นท์ที่กำลังมองหาบริษัททำความสะอาดสระว่ายน้ำภายในหอพักอยู่ คงจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการเลือกใช้บริการ อีกทั้งการทำความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นประจำยังจะช่วยทำให้ภาพรวมของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์น่าเข้าอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นแบบทวีคูน เพราะผู้เช่าเก่าก็จะรู้สึก Happy และสามารถนำจุดนี้มาดึงดูดความสนใจของผู้เช่ารายใหม่ได้อีกด้วย ดังนั้นการรักษาความสะอาดของสระว่ายน้ำอยู่เสมอจึงกลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพัก/อพาร์มเม้นท์ไม่ควรที่จะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง และสำหรับเจ้าของหอพัก/อพาร์ทเม้นท์ท่านใดที่ต้องการประกาศปล่อยเช่าห้องว่าง คุณก็สามารถมาลงประกาศได้ฟรีที่ Renthub เว็บไซต์ที่ผู้คนไว้ใจในการหาหอพักมากที่สุดของประเทศ

ดาวน์โหลด Renthub Manager App เพื่อเลื่อนประกาศ/ตอบลูกค้าแบบ Real Time > คลิก

: บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

รวม 6 หอพักที่มีสระว่ายน้ำ เติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

RELATED ARTICLES

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

How to เลือกเฟอร์นิเจอร์หอพักแบบไหน ให้ถูกใจลูกค้า ?

 ปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเช่าหอพักของคุณเลยก็คือ “เฟอร์นิเจอร์ภายในหอพัก” ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในหอพักจึงได้กลายเป็นเรื่องที่เจ้าของหอพักจะต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

โพสต์เมื่อ27 February 2023
เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

เจ้าของหอมือใหม่ห้ามพลาด! กับวิธีการเลือก “ผ้าม่านสำหรับหอพัก”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าการเลือกผ้าม่านสำหรับหอพัก จะกลายเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจและสร้างจุดเด่นให้กับหอพักของคุณได้เป็นอย่างดี

โพสต์เมื่อ25 February 2023

POPULAR ARTICLE

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

เปิด 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิม!

ปีใหม่ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน ตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองหรือที่เรามักจะเรียกกันว่า New Year Resolution ซึ่ง New Year Resolution คือ การตั้งปณิธานเรื่องที่จะทำในปีใหม่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะตั้งเป้าหมายอะไรดี ? บทความนี้เราก็จะขอมานำเสนอ 20 ไอเดีย New Year Resolution 2024 ชีวิตฉันต้องดีขึ้นกว่าเดิมมาฝาก

โพสต์เมื่อ23 December 2023
วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

วิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก

ก่อนที่จะไปพบกับวิธีดูมิเตอร์ไฟฟ้าหอพัก อันดับแรกเราต้องขอบอกก่อนว่า อัตราการคิดค่าไฟของแต่ละหอพักนั้นไม่เท่ากัน บางหอพักคิดค่าไฟตามที่การไฟฟ้ากำหนด บางหอพักจะมีการบวกราคาต่อหน่วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อนำไปใช้จ่ายเป็นค่าส่วนกลาง(ค่าไฟทางเดิน ค่าลิฟต์โดยสาร ฯลฯ โดยเมื่อมีการบวกค่าไฟต่อหน่วยเพิ่มขึ้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าส่วนกลางเพิ่มเติม) ซึ่งการคิดราคาค่าไฟต่อหน่วยจะถูกระบุไว้ในสัญญาเช่าไว้อย่างชัดเจน หรือในบางหอพักก็จะมีการเหมาจ่ายค่าไฟต่อเดือน

โพสต์เมื่อ12 November 2023
รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

รวม "วิธีทำให้ห้องหอมชื่นใจ" เหมือนอยู่ในโรงแรมสุดหรู

คุณเป็นอีกคนหนึ่งไหมคะ ที่ชอบกลิ่นห้องหอม ๆ ของตามโรงแรมสุดหรู ซึ่งแค่เปิดประตูเข้าไปก็สามารถทำให้เรารู้สึกถึงความผ่อนคลาย จนอยากที่จะเอนกายลงนอนเพื่อพักผ่อน แต่มันจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยหากเราสามารถทำให้ห้องของเราหอมชื่นใจโดยที่ไม่ต้องเสียเงินไปจ่ายค่าโรงแรมแพง ๆ ซึ่งนอกจากกลิ่นหอม ๆ ภายในห้องที่คุณจะได้รับแล้ว การมีห้องที่มีกลิ่นหอมยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของห้องเองอีกด้วย (หากมีเพื่อน มีแฟน หรือบุคคลอื่น ๆ มาที่ห้อง) เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงได้รวมเคล็ดลับวิธีทำให้ห้องหอมมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าห้องของคุณจะหอมชื่นใจจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยล่ะ

โพสต์เมื่อ09 November 2023
วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

วิธีคำนวณภาษี ฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ First Jobber

การยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นหน้าที่ของทุกคนที่มีรายได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท เจ้าของธุรกิจหรือฟรีแลนซ์ก็ตาม ซึ่งการคำนวณภาษีสำหรับ First Jobber นั้นอาจจะดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและซับซ้อน แต่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแต่ต้องเข้าใจในหลักการพื้นฐานก็จะสามารถคำนวณภาษีได้อย่างถูกต้องแล้ว และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีคำนวณภาษีแบบเข้าใจง่าย ๆ สไตล์ First Jobber กัน

โพสต์เมื่อ07 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram