Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

สำรวจทำเลรอบ มจธ. บางมด พร้อมแนะนำที่พักทำเลดี ราคานักศึกษา

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
07 July 2023
 สำรวจทำเลรอบ มจธ. บางมด พร้อมแนะนำที่พักทำเลดี ราคานักศึกษา

มจธ.บางมด หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี” คงจะเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ หลายพันคน เพราะนี่คือมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของไทย ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอันดับที่ 1,212 ของโลก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม มจธ.บางมด ถึงได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของน้องๆ นักเรียนทั่วประเทศ

ซึ่งอันดับแรกเราคงจะต้องขอบอกก่อนว่า มจธ.บางมด ตั้งอยู่บน ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานครฯ ซึ่งพื้นที่ในบริเวณนี้อาจจะไม่ได้มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ แต่ก็ยังคงมี เมเจอร์ ฮอลลีวู้ด สุขสวัสดิ์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บางปะกอก, เทสโก้โลตัส บางปะกอก, บิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ, ตลาดสดทุ่งครุพลาซ่า ฯลฯ ให้น้องๆ ไปจับจ่ายซื้อของเข้าหอ หรือถ้าหากใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ น้องๆ ก็สามารถเดินทางไปยังเซ็นทรัลพระราม 2 ได้เช่นกัน แต่ตัวห้างจะอยู่ไกลจากมหาวิทยาลัยประมาณ 10 กิโลเมตร

และสำหรับน้องๆ คน ไหนที่สอบติด มจธ.บางมด แล้วเป็นที่เรียบร้อย ทางทีมงาน Renthub ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ด้วยเป็นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงขอมอบ 5 รายชื่อหอพักใกล้ มจธ.บางมด ให้น้องๆ ได้นำไปพิจารณาและประกอบการตัดสินใจในการเข้าพัก ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปพบกับรายชื่อหอพักใกล้ มจธ.บางมด พร้อมๆ กันเลย

Best place

หอพักใกล้ มจธ.บางมด ขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Best place” เพราะหอพักแห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่ไม่ได้แพงจนเกินไป เป็นราคาที่น้องๆ นักศึกษาจับต้องได้ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในหอพักก็มีครบครันตามมาตรฐาน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ห้องน้ำส่วนตัว ฯลฯ แต่หอพักแห่งนี้ไม่มีที่จอดรถยนต์ สามารถจอดได้แค่รถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น

ระยะทางจากหอพักไปมหาวิทยาลัยประมาณ : 300 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.38 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 2,600 - 3,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Best place เพิ่มเติม > คลิก

กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์

หอพักใกล้ มจธ.บางมด บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาค่าเช่าถูก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์” ซึ่งหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้น้องๆ อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี, พัดลม, เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงที่จอดรถที่กว้างขวาง เพราะฉะนั้นแล้วน้องๆ คนไหน ที่กำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ก็อย่าลืมนึกถึง “กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์”

ระยะทางจากหอพักไปมหาวิทยาลัยประมาณ : 700 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ตรงข้ามประชาอุทิศ 37 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,000 - 3,600 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด กานรินทร์อพาร์ทเม้นท์ เพิ่มเติม > คลิก

อะริ45

อะริ 45 หอพักใกล้ มจธ.บางมด หอพักสุด Cool ที่ดูยังไงก็เหมาะกับน้องๆ นักศึกษาโดยเฉพาะ เพราะการตกแต่งและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ยังแอบซ่อนไปด้วยสไตล์ Modern Loft ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็มีครบครัน เพราะไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ ทางหอพักก็ได้จัดเตรียมไว้ให้น้องๆ หมดแล้ววว

ระยะทางจากหอพักไปมหาวิทยาลัยประมาณ : 500 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ประชาอุทิศ45 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,200 บาท/เดือน 600 – 650 บาท/วัน

ดูรายละเอียด อะริ45 เพิ่มเติม > คลิก

LOFT39

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ชอบความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำหอพักใกล้ มจธ.บางมด ที่มีชื่อว่า “LOFT39” เนื่องจากหอพักแห่งนี้เป็นหอพักเปิดใหม่สไตล์ LOFT ซึ่งมีขนาดห้องพักที่กว้างขวาง ใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเต็มที่พร้อมกับมีระเบียงส่วนตัว และที่จอดรถ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, WIFI และอื่นๆ อีกมากมาย

ระยะทางจากหอพักไปมหาวิทยาลัยประมาณ : 3.9 กม.

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สุขสวัสดิ์30 แยก10 ถ.สุขสวัสดิ์ บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 3,900 - 4,000 บาท/เดือน 800 บาท/วัน

ดูรายละเอียด LOFT39 เพิ่มเติม > คลิก

วิเศษสุขนคร

หอพักใกล้ มจธ.บางมด แห่งสุดท้ายที่เรานำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “วิเศษสุขนคร” หอพักที่ได้ทำการปรับปรุงห้องใหม่ทั้งหมด พร้อมกับโล๊ะเฟอร์นิเจอร์เก่าทิ้ง เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ชุดใหม่เข้ามาให้น้องๆ ได้ใช้งาน ซึ่งหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, โต๊ะเขียนหนังสือ, WIFI ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คือ วิเศษสุขนคร มีราคาค่าเช่าที่ถูกมากๆ อีกด้วย

ระยะทางจากหอพักไปมหาวิทยาลัยประมาณ : 600 เมตร

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ประชาอุทิศ 45 ถ.ประชาอุทิศ บางมด ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 2,000 - 2,400 บาท/เดือน 400 – 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด วิเศษสุขนคร เพิ่มเติม > คลิก

และสำหรับน้องๆ ที่ต้องการเลือกชมหอพักใกล้ มจธ.บางมด เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพัก มจธ.บางมด หรือ Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ซึ่งรับรองเลยว่าน้องๆ จะเจอหอพักที่ถูกใจอย่างแน่นอน หรือ ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram