Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

รวมอพาร์ทเม้นท์แนะนำ ราคาเช่าเริ่มต้น 4,900 บาท!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
04 December 2021
รวมอพาร์ทเม้นท์แนะนำ ราคาเช่าเริ่มต้น 4,900 บาท!


ใครว่าอพาร์ทเม้นท์ราคาถูกและดี ไม่มีในโลกคงจะต้องปรับความคิดกันใหม่ซะแล้ว! เพราะวันนี้เรามีอพาร์ทเม้นท์ที่ราคาเช่าเริ่มต้น 4,900 บาท มาฝาก โดยอพาร์ทเม้นท์แต่ละที่ที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น ล้วนแล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำเลที่ตั้งดี และที่สำคัญคือสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าในยามสิ้นเดือนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ราคาถูกหรือมีแพลนที่จะย้ายที่พักอาศัยอยู่ล่ะก็ รายละเอียดอพาร์ทเม้นท์ในบทความนี้ คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว!

Natnicha Place

Natnicha Place

ที่สุดแห่งความ Warm and Cozy คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Natnicha Place ที่มีการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างอบอุ่นและเรียบหรู! โดยอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น ทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV ที่ครอบคลุมทุกพื้นของอาคาร อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใจกลางหัวหมาก – รามคำแหง หรือเรียกง่ายๆ ว่าอยู่หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาอพาร์ทเม้นท์ราคาถูกอยู่ Natnicha Place ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณเลยทีเดียว!

ราคาเริ่มต้น : 4,900 – 8,300 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Natnicha Place > คลิก

GEMS-PARK

GEMS-PARK

หอพัก/อพาร์ทเม้นท์ราคาถูกที่กำลังได้รับความนิยมในย่านบางเขน-สะพานใหม่ ต้องยกให้ GEMS-PARK เพราะมีทำเลที่ตั้งที่ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เนื่องจากอยู่กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น สนามบินดอนเมือง BTS สถานีพหลโยธิน 59 โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ตลาดยิ่งเจริญ ฯลฯ อีกทั้งตัวห้องยังกว้างถึง 25 ตร.ม. จะอยู่คนเดียวหรืออยู่เป็นคู่ก็สะดวกสบาย ส่วนภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพรียบพร้อม อาทิ ตู้เย็น ทีวีจอแบน ชั้นเก็บของ เตียง ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

ราคาเริ่มต้น : 4,900 – 19,800 บาท/เดือน 700 – 2,100 บาท/วัน

ดูรายละเอียด GEMS-PARK > คลิก

โฮมแมนชั่น 2

โฮม แมนชั่น 2

หากใครกำลังหาอพาร์ทเม้นท์ราคาถูกที่มีทำเลอยู่ใกล้แยกวังหินมากที่สุด เราก็ขอแนะนำ “โฮม แมนชั่น 2” เพราะที่นี่คืออพาร์ทเม้นท์ราคาน่าคบหา ทำเลที่ตั้งสวย เพราะอยู่ใกล้กับ 7-11 ห้างโลตัส ตลาดวังหิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมเจอร์รัชโยธิน ฯลฯ ซึ่งเห็นว่าทำเลสวยแบบนี้ แต่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3,500 บาท/เดือน เท่านั้น! อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องรอต้อนรับคุณอย่างครบครันอีกด้วย!  

ราคาเริ่มต้น : 3,500 – 7,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด โฮมแมนชั่น 2 > คลิก

อินไทม์ (Intime)

อินไทม์

สำหรับ อินไทม์ เราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า นี่คืออพาร์ทเม้นท์ราคาถูกที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้มากที่สุด! เพราะทั้งตึกทั้งมีเพียงแค่ 4 ชั้น จึงทำให้ไม่เกิดความแออัดจนมากเกินไป มีความเป็นส่วนตัว และจุดเด่นพิเศษคือ อินไทม์ จะมีห้องพักให้คุณได้เลือกถึง 4 เฉดสี ซึ่งแน่นอนว่าทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำอุ่น เตียง ฯลฯ ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้นก็สบายใจหายห่วง เพราะมีกล้องวงจรปิดติดรอบอาคารถึง 25 ตัวเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมหลายๆ คน ถึงหลงรักและอยากจะเข้าพักอาศัยที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้!

ราคาเริ่มต้น : 4,500 – 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด อินไทม์ (Intime) > คลิก

@44 @45 Exclusive Apartment Prachacheun

@44 @45 Exclusive Apartment Prachacheun

อพาร์ทเม้นท์ราคาถูก แต่ให้บรรยากาศเหมือนกับว่าคุณกำลังพักอยู่ในรีสอร์ท! กล่าวมาขนาดนี้ ชื่อของ @44 @45 Exclusive Apartment Prachacheun จะต้องเด้งขึ้นมาอย่างแน่นอน! เพราะอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้พึ่งสร้างขึ้นมาใหม่ และได้รวบรวมความสะดวกสบายที่เหนือชั้นไว้ให้กับคุณ! ทั้งเฟอร์นิเจอร์ครบชุด Wifi เคเบิ้ลทีวี กล้องCCTV ห้องฟิตเนส ฯลฯ และที่สำคัญตัวตึกยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนร่มรื่นอีกด้วย!  

ราคาเริ่มต้น : 4,900 – 6,600 บาท/เดือน 

ดูรายละเอียด @44 @45 Exclusive Apartment Prachacheun > คลิก

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ราคาถูก คุณภาพดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบอยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 อพาร์ทเม้นท์ข้างต้น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน หรือหากใครต้องการดูรายละเอียดอพาร์ทเม้นท์ในเรทราคาต่างๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชม เลือกดูได้ที่ Renthub เว็บไซต์หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อันดับหนึ่งของไทย > คลิก  


RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram