รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ29 November 2023

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ29 November 2023

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏลำปาง

สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง การอยู่หอพักใกล้มหาวิทยาลัยฯ ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยให้น้อง ๆ สามารถใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและไม่ต้องตื่นเช้าเพื่อไปเรียน ดังนั้นในวันนี้เราจึงขอนำรายชื่อหอพักใกล้ ม.ราชภัฏลำปาง ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ29 November 2023

Renthub พาทัวร์วัดอรุณราช วรมหาวิหาร พร้อมมุมถ่ายรูปสุดฮิต+วิธีการเดินทาง

“วัดอรุณราชวรมหาวิหาร” หรือที่คนไทยแบบเรา ๆ มักจะเรียกกันว่า “วัดอรุณฯ” ได้กลายเป็น Landmark สำคัญที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกต่างต้องการมาสัมผัสความสวยงามอันวิจิตตระกาลตากันที่วัดแห่งนี้เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย และด้วยเหตุนี้เอง เราจึงจะขอพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวกันที่วัดอรุณราชวรมหาวิหารกันค่ะ และเท่านั้นยังไม่พอนะคะ เพราะว่าเราได้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมกับวิธีการเดินทางไปยังวัดอรุณฯ มาฝากอีกด้วย

โพสต์เมื่อ29 November 2023

เลือกเรียนคณะอะไรดีถึงจะได้เงินเดือนสูงจบมาแล้วมีงานทำ

วิชานั้นเรียนสนุก วิชานี้ก็ดี แล้วจะเลือกเรียนคณะอะไรดีล่ะ? คำถามชวนสงสัยอยากเลือกเรียนคณะอะไรดีถึงจะได้เงินเดือนสูง จบมามีงานทำ จากสถิติจำนวนนักศึกษาเมื่อดูแยกย่อยเป็นรายคณะ ปีการศึกษา 2563-2565 พบว่า 3 อันดับคณะที่มีผู้เรียนมากที่สุดคือคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจ วันนี้ Renthub เลยอยากจะมาแชร์อาชีพหรือสายงานของทั้ง 3 คณะนี้ หลายๆ คณะเมื่อเรียนจบแล้วมีงานรออยู่กว่า 99% ไปดูกันเลย

โพสต์เมื่อ29 November 2023

สถิติจำนวนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยในไทย 14 คณะมาแรง ปีการศึกษา 2563-2565

ในแต่ละปีจะมีนักเรียนสอบแข่งขันเพื่อเตรียมเรียนต่อในระดับปริญญาตรีเข้ามหาวิทยาลัยที่ตัวเองใฝ่ฝันกันอยู่เป็นจำนวนมาก Renthub เลยรวบรวมข้อมูลย้อนหลังถึงสถิติจำนวนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วไทย 14 คณะว่ามีอัตราเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างไรบ้าง

โพสต์เมื่อ29 November 2023

10 หอพักลาดพร้าว ราคาค่าเช่าเริ่มต้น 2,000 - 3,000 บาท/เดือน

สวัสดีค่าาาาาา~ ชาวหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่น่ารักทุก ๆ คน วันนี้วิเวียนคนดีคนเดิมก็จะขอนำรายชื่อ 10 หอพักในย่านลาดพร้าวที่มีราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 – 3,000 บาท/เดือน มาฝากเหมือนเช่นเคย ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าราคาค่าเช่าที่ถูกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแบบนี้ จะหาที่ไหนไม่ได้เลยนอกจากเว็บไซต์ Renthub อีกทั้งทุก ๆ หอพัก ยังได้ทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่า ทุกหอพักมีตัวตนจริง ไม่ใช่มิจฉาชีพอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ29 November 2023