อัปเดตคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ ปี 2024

การอวยพรวันเกิดไม่ว่าจะเป็นผ่านคำพูดหรือผ่านตัวอักษร เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่า...เจ้าของวันเกิดจะต้องรู้สึกมีความสุขที่สุด เพราะการอวยพรวันเกิดถือได้ว่าเป็นการแสดงความรัก ความเอาใจใส่และความห่วงใยในรูปแบบหนึ่ง แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราเพิ่มเติมความพิเศษด้วยการอวยพรวันเกิดเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เราก็มีคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้กับคุณพ่อคุณแม่ คนรัก เพื่อน หรือแม้แต่พี่น้อง พร้อมกับคำแปลภาษาไทยมาให้คุณได้เลือกใช้กันค่ะ

โพสต์เมื่อ23 July 2024

รวมรายชื่อ บริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่น่าเอาไว้ใต้หอพัก

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญใต้หอพัก ได้กลายเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอันดับต้น ๆ ที่ผู้เช่ามักจะถามหา ส่งผลให้เจ้าของหอพักอพาร์ทเม้นท์หลาย ๆ แห่ง เริ่มมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนนี้มาไว้บริเวณใต้หอพักกันเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นผู้เช่าแล้ว ผู้คนโดยรอบก็ยังถือได้ว่าเป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่จะแวะเวียนมาใช้บริการเครื่องซักผ้าบริเวณใต้หอพักอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อบริษัทเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่น่าเอาไว้ใต้หอพักมาฝาก

โพสต์เมื่อ20 July 2024

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อธุรกิจหอพัก อพาร์ทเม้นท์ (ข้อมูลอัปเดต เดือน ก.ค. 67)

สำหรับผู้ประกอบการหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจหรือทำมานานแล้วอาจกำลังหาสินเชื่อและอัตราดอกเบี้ยในปี 2567 อยู่ ในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมข้อมูลอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อธุรกิจหอพัก อพาร์ทเม้นท์ (ข้อมูลอัปเดต เดือน ก.ค. 67) มาฝาก

โพสต์เมื่อ19 July 2024

วันนี้กินอะไรดี ? ปิดจบคำถามโลกแตกกับ 108 เมนูแสนอร่อย

วันนี้จะกินอะไรดี ? ถือได้ว่าเป็นคำถามโลกแตกที่ทำเอาหลาย ๆ คน ถึงกับกุมขมับ อันนู้นก็ไม่อยากกิน อันนี้ก็เบื่อ จนบางครั้งคู่รักหลาย ๆ คู่ ก็ทะเลาะกันเพราะปัญหานี้เลยทีเดียว ซึ่งคำถามที่ว่า...วันนี้จะกินอะไรดี ? นอกจากจะทำให้เราตัดสินใจไม่ได้แล้ว มันยังทำให้เรามักจะหงุดหงิดแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะว่าวันนี้เราจะพาคุณไปปิดจบคำถามโลกแตก กับ 108 เมนูแสนอร่อย ที่รับประกันเลยว่าเด็ดทุกเมนู และถ้ากระเพาะของคุณพร้อมแล้ว เราไปพบกับรายชื่อทั้ง 108 เมนู กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 July 2024

แจก 40 เมนูเด็ดของเด็กหอ อร่อยไม่ซ้ำ จำสูตรง่าย ๆ

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 40 เมนูเด็ดที่เหมาะกับเด็กหอ ที่ขอบอกเลยค่ะว่า “อร่อยไม่ซ้ำ จำสูตรง่าย ๆ” ซึ่งรับประกันเลยค่ะว่า การทำกับข้าวในหอพักจะเปลี่ยนไป จะสนุกขึ้น และจะ Enjoy Eating มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ16 July 2024

เลือกเรียนคณะอะไรดีถึงจะได้เงินเดือนสูงจบมาแล้วมีงานทำ

วิชานั้นเรียนสนุก วิชานี้ก็ดี แล้วจะเลือกเรียนคณะอะไรดีล่ะ? คำถามชวนสงสัยอยากเลือกเรียนคณะอะไรดีถึงจะได้เงินเดือนสูง จบมามีงานทำ จากสถิติจำนวนนักศึกษาเมื่อดูแยกย่อยเป็นรายคณะ ปีการศึกษา 2563-2565 พบว่า 3 อันดับคณะที่มีผู้เรียนมากที่สุดคือคณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจ วันนี้ Renthub เลยอยากจะมาแชร์อาชีพหรือสายงานของทั้ง 3 คณะนี้ หลายๆ คณะเมื่อเรียนจบแล้วมีงานรออยู่กว่า 99% ไปดูกันเลย

โพสต์เมื่อ16 July 2024

13 ต้นไม้ปลูกในห้องน้ำ สยบทุกกลิ่นอับ พร้อมกับฟอกอากาศไปในตัว!

การปลูกต้นไม้ในห้องน้ำนอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามและความสดชื่นได้แล้ว ยังช่วยฟอกอากาศและลดกลิ่นอับในห้องน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 13 ต้นไม้ที่เหมาะสำหรับการปลูกในห้องน้ำมาฝาก

โพสต์เมื่อ13 July 2024

วิธีสร้างประกาศหอพัก อพาร์ทเม้นท์บน Renthub ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิก!

หากคุณคือผู้ประกอบการหอพัก อพาร์ทเม้นท์มือใหม่ที่มีที่พักอยู่แต่ยังไม่เคยโปรโมทที่ไหนเลย วันนี้ Renthub มีวิธีลงประกาศที่พักมาฝากกัน ซึ่งไม่ว่าที่พักของคุณจะเป็นหอพัก อพาร์ทเม้นท์ เซอร์วิซอพาร์ทเม้นท์ โฮสเทล หรือโรงแรมก็สามารถลงประกาศได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมแล้วไปดูขั้นตอนง่ายๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ12 July 2024