แจกพิกัดลับ ห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

ในบทความนี้ทีมงาน Renthub จะขอมาแจกพิกัดลับห้องพักรายวัน ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ให้แก่เหล่าว่าที่บัณฑิตหรือบรรดาญาติๆ ที่ต้องการเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกัน

โพสต์เมื่อ24 May 2022

เปิดรายชื่อห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ

สำหรับเหล่าญาติๆ หรือว่าที่บัณฑิต ม.กรุงเทพ คงจะต้องถูกอกถูกใจบทความนี้กันเป็นพิเศษอย่างแน่นอน! เนื่องจากทีมงาน Renthub ได้รวบรวมรายชื่อ “ห้องพักรายวัน ม.กรุงเทพ” มาฝาก

โพสต์เมื่อ24 May 2022

เปิดรายชื่อ "บริษัทรับขนย้ายหอพัก" มืออาชีพ ย้ายปุ๊ป เข้าอยู่ได้ปั๊ป!

เพื่อนๆ ชาวหอพักคนไหนที่มีแพลนจะย้ายหอพัก/อพาร์ทเม้นท์หรือคอนโด ต่างคงจะต้องปวดหัวกับการหาผู้ให้บริการรับขนย้ายของกันอยู่ใช่ไหมล่ะ ? ดังนั้นในบทความนี้ทีมงาน Renthub จึงได้ทำการรวบรวมรายชื่อบริษัทรับขนย้ายหอพักมืออาชีพมาฝาก!

โพสต์เมื่อ24 May 2022

หอพักสุดชิลล์ที่เชียงใหม่ ดีต่อใจใกล้มหาลัยและพื้นที่ไลฟ์สไตล์

เชียงใหม่นั้นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความหลากหลายในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจ อีกทั้งยังถูกจัดให้เป็นเมืองที่มีความชิลล์เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบความ Slow Life เป็นอย่างดี เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ต้องบอกเลยว่ามีความหลากหลาย และน่าสนใจมากมาย อาทิเช่น วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, บ้านแม่กำปอง, อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์, เส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน, รัสติคมาร์เก็ต (Rustic Market), จริงใจมาร์เก็ต, ฮ้อบบี้ มาร์เก็ต, ถนนคนเดินท่าแพ และยังมีที่อื่นๆ อีกมากมายให้ได้เดินเล่นชิลล์ๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศและกลิ่นอายของความเป็นเชียงใหม่ได้อย่างลงตัว

โพสต์เมื่อ24 May 2022

รวมรายชื่อห้องพักรายวัน สำหรับบัณฑิต ม.ศรีปทุม

อันดับแรกทีมงาน Renthub คงจะต้องขอแสดงความยินดีกับ “ว่าที่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยศรีปทุม” ทุกๆ คน ซึ่งนอกจากความยินดีที่ทางทีมงาน Renthub มีให้แล้วนั้น เราก็ยังมีห้องพักรายวันใกล้ ม.ศรีปทุม มาฝากเหล่าว่าที่บัณฑิตอีกด้วย!

โพสต์เมื่อ24 May 2022

รวมรายชื่อห้องพักรายวันรอบๆ จุฬา ที่ราคาโดนใจ!

ห้องพักรายวันได้กลายเป็นสิ่งที่ถูกค้นหามากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในช่วงการเข้ารับปริญญาของแต่ละมหาวิทยาลัย ซึ่งก็รวมไปถึงจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเช่นกัน ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ไม่รอช้าที่จะออกไปเสาะหาห้องพักรายวันรอบๆ จุฬา ที่มีราคาสบายกระเป๋ามาฝาก

โพสต์เมื่อ24 May 2022

รวม 5 หอพักรามคำแหง ที่คุณต้องห้ามพลาด!

หากคุณกำลังมองหา “หอพักรามคำแหง” อยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะเราได้รวบรวม 5 หอพักรามคำแหงมาฝาก! ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า…แต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากบริเวณรอบๆ ของหอพักทั้ง 5 เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ เพราะฉะนั้นไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักย่านรามคำแหงแห่งแรกกันเลย!

โพสต์เมื่อ24 May 2022