Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ มากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับเด็กศิลปากร

BY
Renthub Editorial Team
โพสต์เมื่อ
10 May 2021
นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ มากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้กับเด็กศิลปากร

Inspiration ของการสร้าง “นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์” และการเริ่มต้นทำธุรกิจหอพักอพาร์ทเม้นท์

คุณเฟิดได้เล่าให้ Renthub ฟังถึง Inspiration ของการออกแบบและเริ่มต้นสร้าง นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ว่าโดยส่วนตัวแล้วทางคุณเฟิดชอบอะไรที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว หรืออวกาศ และอยากให้ที่นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ เป็นที่ที่จะทำให้ทุกคนที่ได้มาที่นี่ได้ร่วมเดินทางไปสู่อวกาศหรือความสงบเป็นนิรันดร์ ซึ่งพื้นที่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือบริเวณโถงอาคารชั้นเอเทรียมรูปทรงตัว A ที่ได้ Inspiration สัญลักษณ์ทรงสามเหลี่ยมที่คุณเฟิดชอบอยู่แล้ว และ Inspire จากองค์พระปฐมเจดีย์ สัญลักษณ์สำคัญของ จ.นครปฐม และได้ออกแบบมาให้เข้ากับความโมเดิร์นของตัวอาคารนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกจาก RAD Studio

“Gateway to the Universe – พื้นที่ที่จะนำพาทุกคนที่ได้มาเยือน นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ ได้เดินทางไปสู่ความสงบสุขจนเป็นนิรันดร์ 

การเริ่มต้นทำธุรกิจหอพัก อพาร์ทเม้นท์จนเกิดเป็น “นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์”

ในส่วนของการเริ่มต้นทำธุรกิจหอพัก อพาร์ทเม้นท์ มาจากการที่คุณเฟิร์นและคุณเฟิด Slot Machine ได้เข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ และได้ย้ายเข้าไปอยู่หอพักด้วยกัน ซึ่งเมื่อก่อนนั้นหอพักรวมแบบชายหญิงมีค่อนข้างน้อย และด้วยความที่เป็นพี่น้องชาย-หญิง ที่อยากพักอยู่ด้วยกัน ยิ่งทำให้หาที่พักที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทั้งคุณเฟิดและคุณเฟิร์นได้ยาก บวกกับทางครอบครัวของคุณเฟิดและคุณเฟิร์นเองก็มีพื้นที่ที่เคยใช้เป็นปั๊มน้ำมันที่ปิดไปแล้ว ซึ่งใกล้กับ ม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ เลยเกิดเป็นไอเดียของการสร้างหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นเพื่อนกัน เป็นพี่น้องกัน หรือเป็นคนในครอบครัวและอยากที่จะมาเยี่ยม ก็สามารถมาเข้าพักด้วยกันได้ 

อยากอยู่กับรูมเมทหลายคน หรือครอบครัวมาหาบ่อย ๆ แนะนำห้องพักแบบ Type L ที่มี 2 ห้องนอน ซึ่งสามารถเข้าอยู่ได้ถึง 4 คนแบบไม่อึดอัด

อีกมุมของห้อง Type L ที่ผู้เช่าสามารถดีไซน์ตามการอยู่อาศัยของตัวเองได้

ที่มาของชื่อ “นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์” 

“นิรันดร์” เป็นคำไทยที่มีความหมายดี สะกดง่าย เขียนง่าย ให้ความหมายเป็นสุขนิรันด์ หรือ นิรันดร ไม่ว่าใครที่มาอยู่ที่นี่ เราก็อยากให้เป็นสุขนิรันดร์ ซึ่งคำนี้ก็สามารถใช้ได้ทุกยุค ทุกสมัย และอีกหนึ่งเหตุผลหลักของคุณเฟิดเองเลยก็คือ “นิรันดร์” เป็นชื่อเพลงของ Slot Machine บวกกับพ่อแม่และครอบครัวก็ช่วยเลือกคำนี้ด้วย นอกจากจะชอบคำนี้แล้ว คำนี้ยังมีกลิ่นอายของความเก่า เชย นิ่ง ๆ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับโบราณมาก แถมยังความหมายดี เขียนง่ายทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงเกิดเป็นชื่อนี้ นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์

กลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มผู้เช่าหลักของ “นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์” คือใคร ?  

ด้วยความที่นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยศิลปากร เพียงไม่กี่ร้อยเมตร กลุ่มลูกค้าหลักจึงเป็นกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร และกลุ่มที่อยากจะโฟกัสจริง ๆ เลยก็คือกลุ่มเด็กมัณฑนศิลป์ เพราะนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์เองอยากให้ที่นี่เป็นที่ที่สร้างสรรค์ไอเดียให้กับเด็ก ๆ มัณฑนศิลป์ หรือกลุ่มคนที่ชื่นชอบงานศิลปะ เพราะนอกจากนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์จะเป็นหอพัก ที่อยู่อาศัยแล้ว พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่เรายังเปิดให้เป็น Flea Market และสถานที่จัดนิทรรศการ งานศิลปะกันในทุก ๆ เดือน หรือทุก Season อีกด้วย ซึ่ง Inspiration ของการจัด Flea Market ก็คือมาจากงาน Silpakorn Gift Festival (หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “งานกิ๊ฟ”) ที่มีทั้งงานศิลปะ งานคราฟท์ ของแฮนด์เมด งานเทศกาลดนตรีแบบย่อม ๆ  

รูปแบบห้องที่ออกแบบมาเพื่อ 3 สไตล์การเข้าพักอาศัยที่แตกต่างกัน

ห้องพักที่นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ มีทั้งหมด 3 ขนาด 3 สไตล์ 

  • ห้อง Type S ขนาดห้อง 28 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ราคาเช่ารายเดือน 6,500 บาท/เดือน 
  • ห้อง Type M ขนาดห้อง 38 ตร.ม. ห้องแบบสตูดิโอ ราคาเช่ารายเดือน 9,500 บาท/เดือน 
  • ห้อง Type L ขนาดห้อง 54 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ราคาเช่ารายเดือน 14,000 บาท/เดือน 

ห้อง Type S – ถึงจะเป็นห้องน้องเล็กสุด แต่บอกเลยว่าน่าอยู่สุด ๆ แถมกระจกคือบานใหญ่มาก ยิ่งทำให้ห้องนอนยิ่งดูกว้างมาก

ห้อง Type S – ขนาดห้อง 28 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน

ห้อง Type S – เปลี่ยนเตียงนอนให้เป็นมุมอ่านหนังสือก็ได้

ห้อง Type S – ห้องเล็ก แต่ห้องน้ำก็กว้างไม่แพ้กัน

  • ห้อง Type S ขนาดห้อง 28 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ราคาเช่ารายเดือน 6,500 บาท/เดือน – เหมาะสำหรับใครหลายคนที่ชอบอยู่คนเดียว แต่ห้องต้องครบจบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน 

ห้อง Type M – ขนาดห้อง 38 ตร.ม. ห้องแบบสตูดิโอ อยู่ได้ 2 คน

ห้อง Type M – มีมุมอ่านหนังสือ มีชั้นวางทีวี และระเบียงกว้างมาก

ห้อง Type M – พื้นที่ไม่ได้กว้างมาก แต่แบ่งสัดส่วนการใช้งานชัดเจน

  • ห้อง Type M ขนาดห้อง 38 ตร.ม. ห้องแบบสตูดิโอ ราคาเช่ารายเดือน 9,500 บาท/เดือน – เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเพิ่มในบางส่วน เพื่อนมาหาบ้างเป็นบางคราว หรือมีรูมเมทอยู่ด้วยสัก 1 คน

ห้อง Type L – ขนาดห้อง 54 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน และนี่ก็คือ ห้องนอนใหญ่

ห้อง Type L – ห้องนอนเล็ก

ห้อง Type L – พื้นที่ส่วนกลาง นั่งเล่นได้ ตั้งโต๊ะ หรือโซฟาก็ยังได้

ห้อง Type L – ห้องนอนใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ

ห้อง Type L – มุมโปรดริมระเบียง เอาไว้นั่งชิลล์กับเพื่อนยามเย็น

  • ห้อง Type L ขนาดห้อง 54 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ราคาเช่ารายเดือน 14,000 บาท/เดือน – เหมาะกับกลุ่มคนที่ชอบสังสรรค์ อยู่กันเป็นกลุ่มหลายคน หรือจะเช่าไว้เผื่อให้ครอบครัวหรือคนที่บ้านมาหาก็สามารถมาอยู่ค้างคืนด้วยกันได้ 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคาร “นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์”

ห้องน้ำชาย บริเวณส่วนกลาง 

ห้องน้ำหญิง บริเวณส่วนกลาง

มุมถ่ายรูปเยอะมาก แม้กระทั่งหน้าห้องน้ำ

ลานจอดรถกว้างมาก

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ แทบจะมีพร้อมและครบทุกอย่าง เรียกได้ว่าลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะ ตู้เตียง, อินเทอร์เน็ต wifi ภายในห้อง ฯลฯ ส่วนภายในตัวอาคารเองก็มีทั้งที่จอดรถ, ลิฟท์, ระบบรักษาความปลอดภัยเข้าออกอาคารแบบ Keycard, กล้องวงจรปิด cctv, เครื่องซักผ้า (บริเวณชั้น 3), ห้องน้ำส่วนกลาง (ซึ่งต้องบอกว่าเก๋มาก ฟีลแบบสปายังไงอย่างงั้น) แถมในอนาคตอาจจะมี co-working space หรือมุมอ่านหนังสือเล็ก ๆ บริเวณชั้น 3 – 4 อีกด้วย 

ปรับตัวกับธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ให้ทันด้วยเทรนด์ Surf Skate

ที่มาของการแปลงโถงทางเดินของนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์เป็นลานสเก็ต นอกจากจะเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้แล้ว ยังเกิดจากการที่คุณเฟิด Slot Machine เองก็ได้เล่นสเก็ตเป็นประจำอยู่แล้ว และก็เห็นว่าที่นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์เองก็มีพื้นที่ซึ่งเป็นลานกว้างที่ยังไม่ได้ใช้ทำอะไรในช่วงนี้ เลยได้เปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้ลองเข้ามาเล่นกัน ซึ่งเริ่มแรกได้เปิดให้เข้ามาเล่นได้ถึงเวลา 1 ทุ่ม แต่เนื่องจากได้รับผลตอบรับดีมาก เลยขยายเวลาเล่นให้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ และที่พิเศษมากกว่าลานสเก็ตที่อื่น ๆ เลยก็คือที่นี่จะเปิดเพลง Jazz หรือเพลง Classic เคล้ากับบรรยากาศในการเล่น Suft Skate ไปด้วยในรูปแบบที่คุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากลองเข้ามาทดสอบพื้นของที่นี่ หรืออยากเข้ามา check-in ก็สามารถเข้าไปจองกันได้ผ่านทาง Line: @niran.apartment ซึ่งจำกัดให้เล่นกันไม่เกิน 50 คนเท่านั้น

นอกจากนี้ทางคุณเฟิร์นยังได้เล่าให้ Renthub ฟังต่อว่าพื้นที่ตรงนี้ทางนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ มองไว้ว่าจะเปลี่ยนรูปแบบการใช้พื้นที่ให้หลากหลาย และจะเปลี่ยนไปตาม Season เพื่อที่จะใช้ประโยชน์ในเชิงสร้างสรรค์ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นลานสเก็ต, นิทรรศการแสดงภาพถ่ายหรือผลงานศิลปะ, ตลาดของแฮนด์เมด (Flea Market), เปิดพื้นที่ให้เช่าเพื่อถ่ายทำ Music Video หรือถ่ายโฆษณา ซึ่งเหตุผลก็เพราะว่าเราอยากให้ผู้เช่าหรือน้อง ๆ ที่เรียนมัณฑศิลป์, เรียนออกแบบหรือเรียนโฆษณา ได้ซึมซับถึงบรรยากาศการทำงานจริงที่ห้องเรียนไม่มีให้ดู เพราะด้วยตัวอาคารของนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์เองก็ได้ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยจากชั้นบน ได้มองลงมาเห็นกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นของชั้นล่าง

สำหรับ Renthub เองและทีมงานหลาย ๆ คนที่ได้เข้าไปสัมภาษณ์ เยี่ยมชม และถ่ายภาพกับนิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ ต้องบอกว่าอิจฉาเด็กหอสมัยนี้มากกกกก เพราะว่าสมัยที่เราเรียนอยู่มหาลัยแทบจะไม่มีหอพัก อพาร์ทเม้นท์ที่ดูดี มีสไตล์ ขนาดนี้มาก่อน ซึ่งห้องนอนในแต่ละ Type เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นในการใช้ชีวิตเหมือนเราได้อยู่คอนโดหรือบ้านเราจริง ๆ ถ้าหากเพื่อน ๆ เร้นท์ฮับคนไหนที่กำลังมีแพลนอยากมาเรียนมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ สามารถค้นหาหอพัก อพาร์ทเม้นท์ที่ถูกใจคุณใกล้ ม.ศิลปากร ได้ที่นี่ หรือถ้าหากสนใจอยากสอบถามรายละเอียดกับ นิรันดร์ อพาร์ทเม้นท์ Renthub ก็คงอดใจไม่ได้ที่จะต้องแนะนำที่พักที่นี่เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

Niran Apartment
  • สถานที่ตั้ง : ติดถนนใหญ่ (ถนนทรงพล) ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม (ตรงข้ามฝั่งประตู 1 ทรงพล) 
  • การเดินทาง : จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ออกประตู 1 (ทรงพล) กลับรถเพื่อข้ามไปฝั่งตรงข้าม จะเห็นป้าย Niran Apartment ตั้งอยู่ระหว่างซอยทรงพล 3 และซอยทรงพล 5 
  • ดูรายละเอียด ห้องพักและภาพถ่ายแบบ 360 องศา ที่นี่ คลิก
  • Facebook : Niran Apartment 

ค้นหาที่พักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม คลิก 

อ่านบทความรีวิวหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใกล้มหาวิทยาลัย คลิก 

อ่านบทความรีวิวบริษัทรับขนย้ายหอพัก

Renthub | Find your Perfect Room 

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

เจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีน้อง ๆ จากทั่วประเทศต้องการเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ซึ่งก็แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาที่น้อง ๆ นักศึกษาจะต้องเจอเลยก็คือ...การหาหอพักอาศัยที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทางไปเรียน อีกทั้งบางคนไม่สะดวกที่จะเช่าคอนโด(ค่าเช่าคอนโดในย่านจุฬาฯ มักจะมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร เนื่องจากเป็นทำเลใจกลางเมือง) ดังนั้นการพักอาศัยอยู่ในหอพักอพาร์ทเม้นท์จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาที่พัก และในบทความนี้ เราจึงจะขอพาไปเจาะพิกัด “หอพักใกล้จุฬาฯ” ที่น้อง ๆ นักศึกษาห้ามพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ18 December 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram