Renthub Logo
ค้นหาบทความsearch
Home Icon
HOMEHOW TOLIFESTYLEREVIEWDECORATIONLAWNEWS & EVENTS

ไปยังเว็บไซต์ RentHub

9 หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เดินทางสะดวก หาของกินสบาย!

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
09 August 2023
9 หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เดินทางสะดวก หาของกินสบาย!

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต นับว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ใจกลางย่านรังสิต ที่หลายๆ คน รู้จักกันเป็นอย่างดี และที่นี่นอกจากจะเป็นสถาบันการศึกษาแล้ว ยังเป็นสถานที่นัดพบของผู้คนอีกด้วย เนื่องจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต มีพื้นที่ขนาดใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ สนามกีฬา ฯลฯ ดังนั้นมันจึงส่งผลให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยต้องการที่จะค้นหา หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต สำหรับการพักอาศัย

แต่หากจะให้เดินหาหอพัก ม.ธรรมศาสตร์ กันเองก็คงจะเป็นเรื่องยากอยู่ไม่น้อย ดังนั้นทีมงาน Renthub จึงขออาสาเลือกหอพัก ม.ธรรมศาสตร์ ที่โดดเด่นมาให้คุณแล้ว ซึ่งมีทั้งหมด 9 หอพัก ที่บอกได้เลยว่าอยู่ใกล้กับ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต มากๆ และที่สำคัญก็คือยังอยู่ใกล้กับพื้นที่ชุมชน ร้านค้า ร้านอาหารอีกด้วย และจะมีที่ไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

1. 18-22 Residence

หอพักนักศึกษาในซอย พัฒนาเจริญ แห่งนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่อิงกับไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาที่ต้องการพื้นที่พักอาศัยที่ปลอดภัย และมีพื้นที่ใช้สอยที่ครบครัน ซึ่งที่นี่ก็มีทั้งห้องประชุม ห้องครัว ห้องดูหนัง สวนหย่อม ฟิตเนส และ Co-Working Space ไว้คอยให้บริการผู้เข้าพักด้วย ส่วนเรื่องของการเดินทางที่นี่ก็อยู่ตรงข้ามกับ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ทำให้เดินทางได้สะดวกสบายในเวลาเพียงไม่ถึง 15 นาที และที่นี่ยังถือว่าเป็น หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.Pattana Charoen ถ.เชียงราก คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 6,500 - 17,900 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 18-22 Residence > คลิก 

2. Haus Private Residences

หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่สวยงามตั้งแต่ภายนอก และแน่นอนว่าภายในห้องพักเองก็สวยงามมีสไตล์ไม่แพ้กัน ซึ่งที่นี่ให้บรรยากาศการอยู่อาศัยแบบ คอนโด ตั้งอยู่ที่คลองหนึ่งและอยู่ตรงข้ามกับ ม.ธรรมศาสตร์ เพียงแค่ข้ามฝั่งก็ถึง! นอกจากความสวยงามแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบถ้วน ทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Co-Working Space หรือในตัวห้องพักเองก็มีเฟอร์นิเจอร์ครบ แบบที่เรียกว่าพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 7,500 - 7,900 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Private Residences > คลิก

3. ทียู แมนชั่น

หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ เปิดใหม่ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาไม่แรง แต่แพงตรงที่ดู Netflix ได้ทุกห้อง เพราะที่นี่มี Smart TV เอาไว้ให้พร้อมสรรพ ซึ่งนอกจากทีวีก็ยังมี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เอาไว้อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ส่วนในเรื่องของการเดินทาง ที่นี่ก็อยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพียงแค่ 13 นาที เท่านั้น และยังใกล้กับ โรบินสัน รังสิต, ม.กรุงเทพ และ ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.นันทพร ถ.พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 3,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ทียู แมนชั่น > คลิก 

4. Best Room ll

อพาร์ทเม้นท์ เปิดใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง ตรงข้ามกับวัดธรรมกาย ที่นี่อยู่ห่างจาก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพียงแค่ 15 นาที แต่ก็เป็น หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ยังมีความใหม่ สะอาด และมีพื้นที่กว้างขวางในแต่ละห้องพัก รวมทั้งที่นี่ก็ยังมีราคาเริ่มต้นที่ไม่แพงจนเกินไป และสามารถหาของกินได้สะดวกจากทำเลที่ตั้งด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.บงกช 11 คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 3,800 - 4,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม Best Room ll > คลิก 

5. คลองหลวง 27 แมนชั่น 

ตั้งอยู่ในซอยคุณพระ ถนนคลองหลวง เป็นหอพักในย่านรังสิตที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบห้องพักโทนสีขาวสบายตา และเฟอร์นิเจอร์ก็ยังครบถ้วนลงตัวกับสไตล์ของห้องพักได้ดีอีกด้วย ส่วนการเดินทางที่นี่ก็สะดวกสุดๆ เพราะใช้เวลาเพียง 12 นาที เท่านั้น นอกจากใกล้มหาวิทยาลัยแล้วยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ โรบินสัน รังสิต อีกด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.คุณพระ ถ.คลองหลวง คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 3,800 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลองหลวง 27 แมนชั่น > คลิก  

6. เดอะแคมปัส 

ที่ เดอะแคมปัส อพาร์ทเม้นท์ แห่งนี้ตั้งอยู่ในถนนเชียงรากน้อย คลองหนึ่ง เป็น หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะที่นี่มีรถตู้รับส่งจากหอพักไปถึง ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ให้ฟรี และยังมี ฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ ร้านสะดวกซื้อภายในอาคาร รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ในห้องพักก็มีไว้ให้เช่นเดียวกัน เป็นหอพักที่สะดวกสำหรับนิสิต นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต มากๆ อีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.เชียงรากน้อย คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 5,900 - 9,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เดอะแคมปัส >  คลิก 

7. เดอะวินเนอร์ แมนชั่น

อีกหนึ่งหอพักในซอย รังสิตภิรมย์ ที่มั่นใจได้เลยว่าหอพักในซอยนี้จะสะดวกในเรื่องของการเดินทาง และการหาของกินมากๆ แต่นอกจากความสะดวกทั้งสองอย่างนี้แล้ว ที่นี่ก็ยังครบครันไปด้วย เฟอร์นิเจอร์ทั้ง ตู้ เตียง โต๊ะ หรือในเรื่องของสุขภาพที่นี่ก็มีฟิตเนส ให้บริการด้วย ส่วนใครสายคาเฟ่ ที่ด้านหน้าของหอพักก็มีคาเฟ่เล็กๆ ไว้ให้นั่งชิลๆ กันด้วย

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 4,200 - 8,500 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เดอะวินเนอร์ แมนชั่น > คลิก

8. พี พี เฮ้าส์ 

หอพักที่ตั้งอยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่นี่มีห้องพักที่กว้างขวาง เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย และมีเฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวกได้ครบครัน แถมพื้นที่ในซอยนี้ก็ยังมีร้านค้า ร้านอาหารอยู่หลายแห่ง ค่อนข้างสะดวกในการเดินทาง โดยใช้เวลาจากหอพักไปยัง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เพียงแค่ 15 นาที เป็นอีกหนึ่ง หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว! 

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.รังสิตภิรมย์ ถ.พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 4,000 บาท/เดือน 
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม พีพี เฮ้าส์ > คลิก 

9.ไอยรา โฮมสเตย์

ปิดท้าย หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต กันที่ ไอยรา โฮมสเตย์ กับที่พักที่อยู่ในพื้นที่คลองสองแห่งนี้ ที่นี่ตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงาม ลงตัว ด้วยโทนสีขาว สะอาด และมีเฟอร์นิเจอร์แบบพร้อมใช้เอาไว้ให้เข้าอยู่อาศัยได้ทันที ซึ่งความสะดวกสบายในการเดินทางนั้น ที่นี่ก็อยู่ใกล้กับ ตลาดสดไอยรา, ตลาดไท, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และโรบินสัน รังสิต ส่วนการเดินทางไปยัง ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต นั้นใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเท่านั้น

 • ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ไอยรา คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี
 • ราคาค่าเช่า : 4,800 - 5,000 บาท/เดือน
 • ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ไอยรา โฮมสเตย์ > คลิก 

ทั้ง 9 แห่งนี้ก็เป็นหอพักใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่เราคัดมาให้แล้วว่าเดินทางได้สะดวกและอยู่ในทำเลที่ลงตัว ซึ่งหอพักในย่านนี้ก็ยังมีอีกหลายแห่ง ที่เพื่อนๆ ชาว Renthub สามารถเข้าไปดูและเลือกหากันได้แบบที่ต้องการ โดยสามารถเข้าไปเลือกดู หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ได้ที่ หอพัก ม.ธรรมศาสตร์ 

ดาวน์โหลด Renthub App เพื่อให้การค้นหาหอพักของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วได้ที่ > คลิก (รองรับทั้งระบบ IOS และ Android)

บทความอื่นๆ เพิ่มเติม :

RELATED ARTICLES

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

Renthub พาไปดู “หอพัก ม.หอการค้า”

สำหรับน้องๆ ที่มีแพลนจะสมัครเรียน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้า คงจะต้องรีบกดเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Renthub ได้รวบรวมหอพักที่อยู่บริเวณรอบๆ มหาวิทยาลัยหอการค้ามาฝาก

โพสต์เมื่อ11 March 2023
ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

ทำงานแถวสาทร เลือกนอนที่หอพักไหนดี ?

สำหรับใครที่ทำงานแถวสาทรหรือบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาหอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ล่ะก็ บทความนี้คงจะกลายเป็นเข็มทิศชีวิตที่จะทำให้คุณได้พบกับหอพักในฝันแถวสาทรอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ07 March 2022

POPULAR ARTICLE

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งมหาวิทยาลัยที่ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของสังคมทำงานได้อย่างตรงจุด และสำหรับในวันนี้ทีมงาน Renthub ก็ขอนำรายชื่อหอพักใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้แกน้อง ๆ ที่กำลังมองหาหรือต้องการเปลี่ยนหอพักใหม่ ซึ่งทีมงานก็ขอรับประกันเลยว่าทุก ๆ หอพัก จะต้องถูกใจน้อง ๆ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ03 December 2023
รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

รวม 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและทางการแพทย์ สามารถทำให้ผู้พิการได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่มากขึ้น แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ผู้พิการยังคงมองหาและต้องการเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็คือ “ที่อยู่อาศัย” ที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนพิการ ดังนั้นหอพักอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบหรือมีบริการเสริมสำหรับผู้พิการ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สังคมของผู้พิการในประเทศไทยยังคงต้องการเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาน Renthub จึงขอนำรายชื่อ 6 อพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้พิการมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ30 November 2023
อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

อัปเดต 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด

ในบทความนี้เราจะขอมาแนะนำ 8 หอพักใกล้ ม.มหิดล (ศาลายา) ฉบับล่าสุด ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าหอพักที่เราคัดเลือกมานั้นล้วนตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัยและราคาไม่แพงจนเกินไปอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ นักศึกษาหรือผู้คนทั่วไปที่กำลังมองหาหอพักในย่านศาลายา

โพสต์เมื่อ28 November 2023
Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏลำปาง

Renthub พาไปดู หอพักใกล้ ม.ราชภัฏลำปาง

สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง การอยู่หอพักใกล้มหาวิทยาลัยฯ ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยให้น้อง ๆ สามารถใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและไม่ต้องตื่นเช้าเพื่อไปเรียน ดังนั้นในวันนี้เราจึงขอนำรายชื่อหอพักใกล้ ม.ราชภัฏลำปาง ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งจะมีหอพักไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ26 November 2023
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram