Renthub Logo
Home Icon

รวมหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ

BY
Natni P.
โพสต์เมื่อ
07 June 2023
รวมหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ

มหาวิทยาลัยศิลปากรถือได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งแรกของประเทศไทย และได้ผลิตบุคลากรชั้นแนวหน้าของประเทศออกมาประดับวงการศิลปะมากมาย อาทิเช่น อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์(อาจารย์ศิลปะชั้นนำของประเทศไทย) คุณยุทธเลิศ สิปปภาค(ผู้กำกับหนังระดับร้อยล้าน) คุณจุมพล อดุลกิตติพร (นักแสดงชื่อดัง) คุณเจนนี่ ปาหนัน(พิธีกรชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น) คุณเฟิด วง Slot Machine และคนดังในวงการอีกมากมาย และด้วยความเหนือชั้นทางด้านวิชาการและงานศิลปะของมหาวิทยาลัยศิลปากร ทำให้น้องๆ ที่มีหัวใจรักในงานศิลปะแขนงต่างๆ ต้องการที่จะเข้ามาศึกษาต่อในระดับชั้นปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยแห่งนี้กันอย่างเนืองแน่นในทุกๆ ปีการศึกษา

มหาวิทยาลัยศิลปากร.jpg

ซึ่งปัจจุบันนี้มหาวิทยาลัยศิลปากรเปิดสอนทั้งหมด 13 คณะ และมีทั้งหมด 4 วิทยาเขต คือ…

  1. วิทยาเขต วังท่าพระ
  2. วิทยาเขต พระราชวังสนามจันทร์
  3. วิทยาเขต สารสนเทศเพชรบุรี
  4. วิทยาเขต เมืองทองธานี หรือ City Campus

และในบทความนี้ทีมงาน Renthub เจ้าเก่าเจ้าเดิม ก็จะมาขอรีวิวรายชื่อหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ + บรรยากาศภายในห้องของแต่ละหอพักแบบ 360 องศา ทั้งนี้ก็เพื่อที่ว่าน้องๆ จะได้ไม่ต้องเดินทางไปดูสถานที่จริงให้เสียเวลาและเสียค่าเดินทาง ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับรีวิวหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ พร้อมๆ กันเลย

*** (น้องๆ สามารถกดเข้าไปดูรูปภาพบรรยากาศแบบ 360 องศา ได้ในหัวข้อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละหอพัก) ***

สบาย

สบาย หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “หอพักสบาย” ซึ่งหอพักแห่งนี้เป็นหอพักขวัญใจของน้องๆ นักศึกษา และผู้คนทั่วไปที่รักในความสงบ โดยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพักแห่งนี้ก็ประกอบด้วย เตียงนอนพร้อมฟูก, โต๊ะเครื่องแป้ง, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เสื้อผ้า ฯลฯ ส่วนในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยก็จัดเต็มด้วยกล้อง CCTV ทุกชั้นและทั่วอาคาร รวมไปถึงยังมีระบบแสกนนิ้วเข้า - ออก ดังนั้นผู้เช่าจึงสบายใจในเรื่องความปลอดภัยได้เลย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า3 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,200 - 5,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สบาย + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

Jen 89 resident

Jen 89 resident หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

อีกหนึ่งหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอเลยก็คือ “Jen 89 resident” โดยสิ่งที่ทำให้หอพักแห่งนี้ได้รับความนิยมก็คงจะหนีพ้นความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในหอพัก ที่มีครบจบทุกความต้องการ รวมไปถึงทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง(อยู่ติดกับถนนเลียบทางรถไฟและสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง) อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยของหอพักแห่งนี้ก็จัดเต็ม เพราะมีพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลผู้เช่าอยู่ตลอด 24 ชั่ว โมง หรือเรียกง่ายๆ ว่า ราคาค่าเช่าที่คุณจ่ายไป จะคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.39 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางขุนศรี บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด Jen 89 resident + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

MYHOUSE39

MYHOUSE39 หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ ที่มีความหรูหราและให้อารมณ์คล้ายๆ กับการพักอาศัยอยู่ภายในคอนโด ก็คงจะเป็นหอพักไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “MYHOUSE39” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้น้องๆ อย่างครบครัน เพราะไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, WIFI, เคเบิ้ลทีวี และเฟอร์นิเจอร์ Built-in, ประตูระบบคีย์การ์ด, ระเบียงห้องนอน, ที่จอดรถในร่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราขอบอกเลยว่าหิ้วกระเป๋ามาใบเดียวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที!

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อรุณอมรินทร์ 39 ถ.อรุณอมรินทร์น อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,900 - 8,000 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด MYHOUSE39 + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราชช

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช ก็ถือได้ว่าเป็น หอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ อีกหนึ่งแห่งที่น้องๆ นักศึกษาตบเท้าเข้าพักกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งความพิเศษของหอพักแห่งนี้เลยก็คือ ตลอดเวลาการเช่า เจ้าของหอพักจะล้างแอร์ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียงห้อง, WIFI และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราขอรับประกันเลยว่าน้องๆ จะต้องประทับใจกับหอพักแห่งนี้อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.วังหลัง ศิริราช บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 6,000 - 7,000บาท/เดือน 850 - 1,100บาท/วัน

ดูรายละเอียด ณิชาภรณ์เพลส ศิริราช + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

ราชการุญ พาร์ค เรสซิเดนซ์

ราชการุญ พาร์ค เรสซิเดนซ์ หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

ราชการุญ พาร์ค เรสซิเดนซ์ คงจะเป็นหอพักที่ตอบโจทย์น้องๆ นักศึกษา ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ อย่างแน่นอน เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีบรรยากาศโดยรอบที่เงียบสงบ ให้อารมณ์เหมือนกับว่าพักอาศัยอยู่ภายในบ้านอันอบอุ่น ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางหอพักก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้า, เตียงนอน, WIFI, เคเบิ้ลทีวีกว่า 70 ช่อง และอื่นๆ อีกมากมาย และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือหอพักใกล้ ม.ศิลปากร แห่งนี้มีราคาค่าเช่าที่ถูกมากๆ นั่นเอง

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า 2 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า บางยี่ขัน บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,000 - 5,500 บาท/เดือน 700 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ราชการุญ พาร์ค เรสซิเดนซ์ + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

ศิริสม แมนชั่น

ศิริสม แมนชั่น หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หากจะกล่าวว่า “ศิริสม แมนชั่น” เป็นหอพักขวัญใจน้องๆ นักศึกษาในย่านนั้นก็คงจะไม่ผิด เพราะด้วยราคาค่าเช่าที่สบายกระเป๋า สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง(อยู่ซอยด้านหลัง PATA ปิ่นเกล้า) ส่งผลให้ “ศิริสม แมนชั่น” ยังคงเป็นหอพักที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาอยู่เสมอ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.อรุณอมรินทร์ 49 ถ.อรุณอมรินทร์ บางพลัด บางพลัด กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,500 - 5,000 บาท/เดือน 400 – 500 บาท/วัน

ดูรายละเอียด ศิริสม แมนชั่น + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

พรศิริเพลส

พรศิริเพลส หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

พรศิริเพลส เป็นอีกหนึ่งหอพักที่น้องๆ นักศึกษานิยมเข้ามาพักอาศัยกัน เนื่องจากหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน และส่วนใหญ่แล้วเฟอร์นิเจอร์จะเป็นไม้สักทั้งหมด พร้อมกับมีตู้เย็นให้ทุกห้อง อีกทั้งหอพักแห่งนี้ส่วนใหญ่จะรับเฉพาะผู้หญิงเป็นหลัก(ชั้น 2 – 5 จะเป็นผู้หญิงทั้งหมด) ดังนั้นน้องๆ นักศึกษาที่เป็นผู้หญิงและกำลังมองหาหอพักที่ปลอดภัย พรศิริเพลส ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น้องๆ ไม่ควรที่จะพลาด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.เทศบาลสาย 2 วัดกัลยาณ์ ธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 5,400 - 6,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด พรศิริเพลส + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

ธารารมณ์เฮ้าส์

ธารารมณ์เฮ้าส์ หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หอพักราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศเงียบสงบ ก็คงจะเป็นนิยามของหอพักที่มีชื่อว่า “ธารารมณ์เฮ้าส์” ซึ่งหอพักแห่งนี้นั้นได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและน้องๆ นักศึกษาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน ราคาค่าเช่าก็เริ่มต้นอยู่ที่ 4,100 บาท/เดือน เท่านั้น อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยของหอพักแห่งนี้ก็ทันสมัย จนทำให้หลายๆ คน หลงรักหอพักแห่งนี้ไปอย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.ริมคลองบางกอกน้อย ถ.จรัญสนิทวงศ์ 41 อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,100 - 9,500 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ธารารมณ์เฮ้าส์ + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

ดีเฮาส์

ดีเฮาส์ หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หากน้องๆ ชอบความเป็นส่วนตัวและมั่นใจว่าพักอาศัยอยู่คนเดียว เราก็ขอแนะนำหอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ ที่มีชื่อว่า “ดีเฮาส์” โดยหอพักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เตรียมพร้อมไว้ให้กับผู้เช่ามากมาย อาทิเช่น เตียงนอนขนาด 5 ฟุต, โต๊ะอเนกประสงค์, เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, ทีวี 32 นิ้ว, ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตภายในหอพักของน้องๆ ได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด

ตำแหน่งที่ตั้ง : ถ.ประชาธิปก สมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,800 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด ดีเฮาส์ + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

สุขสบาย อพาร์ทเม้นท์

สุขสบาย อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ.jpg

หอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ แห่งสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “สุขสบาย อพาร์ทเม้นท์” ซึ่งดูจากชื่อก็รู้ได้ทันทีว่าถ้าพักอาศัยอยู่ภายในหอพักแห่งนี้จะต้องมีแต่ความสุข ความสบายอย่างแน่นอน โดย สุขสบาย อพาร์ทเม้นท์ เป็นหอพักที่มีราคาค่าเช่าค่อนข้างที่จะถูก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักกลับมีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซ.จรัญสนิทวงศ์ 35 ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางขุนศรี บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

ราคาค่าเช่า : 4,450 บาท/เดือน

ดูรายละเอียด สุขสบาย อพาร์ทเม้นท์ + รูปภาพแบบ 360 องศา เพิ่มเติม > คลิก

และสำหรับน้องๆ คนไหน ที่รู้สึกว่ายังไม่จุใจ อยากเลือกชมหอพักใกล้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ เพิ่มเติม น้องๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Renthub - หอพักใกล้ ม.ศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

Renthub พาไปดู หอพัก ม.ศิลปากร 

ห้องพักรายวันม.ศิลปากร สำหรับญาติๆ และเหล่าว่าที่บัณฑิต  

RELATED ARTICLES

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

รีวิวที่พักศรีราชายอดนิยมแบบรายเดือน

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบรายเดือนในจังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้นำรายชื่อที่พักศรีราชาแบบรายเดือนมาฝาก ซึ่งรับรองเลยว่าราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับที่พักศรีราชาแบบรายเดือนพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ13 May 2024
รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

รวมรายชื่อหอพักในย่านดุสิต ใกล้ สกสค.ที่น่าเช่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาหอพักอพาร์ทเม้นท์ใกล้ สกสค. (สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา) หรือใกล้กับกระทรวงศึกษาธิการอยู่ วันนี้ทีมงาน Renthub ก็ได้รวบรวมรายชื่อหอพักใกล้ สกสค. ที่น่าเช่ามาฝาก โดยแต่ละหอพักที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลที่ตั้งก็ยังอยู่ใกล้กับ สกสค. เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับหอพักใกล้ สกสค. ที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ06 May 2024

POPULAR ARTICLE

เด็กเกษตรห้ามพลาด! รีวิว 10 หอพักย่าน ม.เกษตร บางเขน หอไหนใช่ เลือกไว้ก่อนเข้าเรียนเลย
Renthub Logo

บริษัท ซิมเปิ้ล มีเดีย จํากัด
เลขที่ 242, 244, 246 ชั้น 2 ห้องเลขที่ A210A ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทร. 02-105-4287

COPYRIGHT © 2019, ZIMPLE MEDIA CO.,LTD, ALL RIGHTS RESERVED.

FOLLOW UP

Facebook
Line
Youtube
Instagram